Thời trang nghề & nghiệp

Những mẫu mốt mới nhất của các nhà thiết kế trẻ

29/05/2017 07:11 GMT+7

Các nhà thiết kế trẻ quen thuộc cùa làng mốt Việt vừa trình làng những bộ sưu tập mẫu mốt mới nhất của họ trong mùa hè này dành cho những cô gái thị thành năng động.

Bài: P.V

 

Phúc Trần, Lý Giám Tiền, Nguyễn Minh Công, Phương Hà, Hoàng Xuân Sơn mỗi người một vẻ, đã đưa ra những gợi ý khá ấn tượng cho các  cô gái thêm cá tính khi khoác lên mình những mẫu thiết kế mới nhất của họ. Những  bộ sưu tập này sẽ lần lượt được giới thiệu trong chương trình "Ấn tượng và phong cách", phát trên HTV7 lúc 16h50 chủ nhật hàng tuần.

NTK Phúc Trần với BST thể hiện nội tâm của người phụ nữ thị thành. Nữ giới bao giờ cũng khó hiểu, và để kể câu chuyện về cảm xúc của người phụ nữ, Phúc Trần đã mang đến 25 thiết kế khác nhau, bắt đầu với màu trắng tinh khôi gợi nhớ đến thuở trinh nguyên của người phụ nữ, nối tiếp là những màu sắc đang trở thành hot trend của mùa Xuân Hè 2017 như xanh rêu, xanh cổ vịt pha trộn với nhưng thiết kế “all black” đầy tinh tế, quyến rũ, bí ẩn. Nhưng cuối cùng, màu trắng tinh khôi lại về, khép lại một BST đầy ý nhị, thuần khiết như chính bản ngã của người phụ nữ.

 

pt1

 

pt2

 

pt3

 

pt4

 

pt5

Một số thiết kế trong BST của NTK Phúc Trần

 

pt

NTK Phúc Trần

 

NTK Lý Giám Tiền với những thiết kế sang trọng, tôn vinh vóc dáng và thần thái của người phụ nữ hiện đại. Lấy ý tưởng từ những cô gái Trung Đông sải những bước đi kiêu hãnh trên miền sa mạc hoang vu. Nét kiêu kỳ đài cát hòa trộn trong sự kiên quyết và mạnh mẽ, tất cả phần nào phản phất sự tôn thờ nữ quyền trong BST cuả NTK Lý Giám Tiền.

 

l1

 

l2

 

l3

 

l4

 

l5

Một số thiết kế trong BST của NTK Lý Giám Tiền

 

NTK Nguyễn Minh Công mang đến BST với ý tưởng Hoa và phong cách oversized, vốn là những hot trend trong mùa hè 2017. Sự kết hợp giữa tư duy thời trang đẳng cấp cùng với những xu hướng đang tịnh hành hứa hẹn sẽ càng làm tang sức hút cho bữa tiệc thời trang Hè 2017.

 

m1

 

m2

 

m3

 

m4

 

m5

Một số thiết kế trong BST của NTK Nguyễn Minh Công

 

NTK Phương Hà lấy cảm hứng từ bộ phim Alice ở xứ sở thần tiên, kể về những giấc mơ, sự chinh phục và phiêu lưu. Thông điệp mà BST mang lại là hãy vượt qua những ranh giới, hãy cho phép mình mơ, giấc mơ về vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng nhưng không kém phần cá tính và thời thượng.

 

ph1

 

ph2

 

ph3

Một số thiết kế trong BST của NTK Phương Hà

 

Huong Ly và NTK Phuong Ha

Người mẫu Hương Ly cùng NTK Phương Hà

 

NTK Hoàng Xuân Sơn tiếp tục phát huy thế mạnh của mình là những trang phục với chất liệu chủ đạo là jeans. Những chàng trai năng động mạnh mẽ, những cô gái cá tính nổi loạn sẽ cùng hội tụ trong BST lấy ý tường từ bầu trời và những vì sao của NTK Hoàng Xuân Sơn.

 

h1

 

h2

 

h3

 

h4

Một số thiết kế trong BST của NTK Hoàng Xuân Sơn

 

h5

NTK Hoàng Xuân Sơn

Top
Top