Thời trang 24/7

Những mẫu đầm voan tơ xua tan nóng bức mùa hè

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
23/04/2021 17:00 GMT+7

Vẻ đẹp trong trẻo nên thơ của Bảo Hà khi diện những mẫu đầm voan tơ mềm mại, nữ tính dạo bước giữa khu vườn xanh mát đã x ua tan đi cái nóng bức khó chịu của mùa hè.

Thời tiết oi ả và những cơn mưa bất thường của mùa hè dễ khiến tâm trạng của chúng ta thay đổi. Thế nhưng nếu vô tình lạc bước vào một khu vườn hoa xinh đẹp và khoác lên mình những mẫu trang phục mùa hè tươi tắn, tâm hồn bạn sẽ được tưới mát để trở nên tích cực và yêu đời hơn.

Cô gái nông trại Bảo Hà giữa vườn hoa mùa hè xanh mát.
Diện các thiết kế nằm trong BST Lila Resort 2021 của NTK Nguyễn Minh Công, Bảo Hà hóa thân thành một cô gái nông trại đang vui đùa trên cánh đồng hoa và tận hưởng mùa hè tuyệt đẹp.
Mặc đẹp và dạo bước trong khu vườn xinh yêu giúp bạn up-mood trong những ngày hè oi ả với những cơn mưa luôn đến và đi bất chợt.
Không quá cầu kỳ phức tạp, các thiết kế LiLa Resort 2021 đều được làm từ voan tơ mỏng nhẹ, thướt tha và gây ấn tượng với các họa tiết được tạo nên bởi kỹ thuật in chuyển nhiệt.

Có lẽ trong những ngày thời tiết chuyển mùa ẩm ương như hiện tại thì diện một chiếc áo đẹp cũng có thể mang đến cho nàng tinh thần sảng khoái xua tan cái nóng bức.
Tinh thần năng động vui vẻ của mẫu nhí đã thổi đến một làn gió mát lành tươi vui đến cho mọi người.

Vẻ đẹp thanh lịch bắt mắt của những bộ trang phục đã tôn vinh trọn vẹn tinh thần tươi mới rạng rỡ của mùa hè.

 

Photo: Ali Bùi

Make up: Lâm Nguyễn

Lighiting: Quí Bá Cao

Fashion: Lila the store

Model: Bảo Hà

 

Top
Top