Những mẫu áo dài đẹp của mùa cưới 2020

Trần Lệ Thủy

"Vì nàng, ta vẽ bầu trời đầy hoa" - Là thông điệp của Mint dành cho bộ sưu tập 2020 qua từng họa tiết của các mẫu áo dài. Khi niềm hạnh phúc đến từ nụ cười ở người đối diện thì ngày buồn sẽ tan mau, chỉ còn niềm vui sáng lấp lánh ở lại.

Những mẫu áo dài đẹp của mùa cưới 2020 - ảnh 1
Những mẫu áo dài đẹp của mùa cưới 2020 - ảnh 2

Lookbook 2020 của Mint tràn đầy nụ cười, sự thơ mộng bình yên dưới ánh nắng bình yên chưa bao giờ tắt của những bông hoa rực rỡ. Chất liệu lụa tơ tằm luôn được đánh giá cao hơn các loại khác bởi chính vẻ đẹp óng ả, mượt mà của vải lụa mà không có bất kỳ chất liệu vải nào có được. Cho nên cũng không quá ngạc nhiên khi áo dài lụa tơ tằm lại được các nàng dâu xinh đẹp diện trong ngày cưới nhiều. Từng sợi lụa tơ tằm mỏng manh, mềm mại, giữ được chất thô mộc vống có, gần guic với thiên nhiên và mang đầy tinh thần của vùng khí hậu nhiệt đới.

Những mẫu áo dài đẹp của mùa cưới 2020 - ảnh 3
Những mẫu áo dài đẹp của mùa cưới 2020 - ảnh 4
Khi trái tim ấm áp, nụ cười sẽ càng ngọt ngào. Nụ cười ấy sẽ bao dung cả những nỗi niềm thương mến dù mới dù cũ, mở ra một thế giới xung quanh dịu dàng hơn hết thảy, bên dưới trước sau trong ngoài lấp lánh đường đi, vẹn toàn và đủ đầy.
Những mẫu áo dài đẹp của mùa cưới 2020 - ảnh 5
Những mẫu áo dài đẹp của mùa cưới 2020 - ảnh 6
Thông điệp Mint dành cho bộ sưu tập 2020 đã được gửi trọn vẹn đầy đủ trong từng bộ áo. Cùng Mint thưởng thức, nâng niu và trân trọng những niềm xưa cũ và mở cánh cửa hạnh phúc mãi về sau
Những mẫu áo dài đẹp của mùa cưới 2020 - ảnh 7
Những mẫu áo dài đẹp của mùa cưới 2020 - ảnh 8
Cô dâu có thể kết hợp với mấn đội đầu ton sur ton để hoàn thiện vẻ ngoài hoàn hảo. Tà áo thường được may chiết ly dọc phía trước giúp vòng hai nhỏ nhắn nhưng không ôm sát vào người vì chất liệu lụa khá mỏng manh.

Người mẫu: Thạch Thảo

Photo: Tròn House

Trang phục: Mint Closet