Những màn trình diễn tại chuỗi sự kiện "Levi's Music Week"

Thời Trang Trẻ

Levi’s Music Week – chiến dịch lan toả âm nhạc toàn cầu của thương hiệu Levi’s nhằm cổ vũ và hỗ trợ các tài năng âm nhạc, các nghệ sĩ theo xu hướng Indie độc lập. Đêm diễn với sự góp mặt của Thịnh Suy , Eve Band, Paradox, stylist Travis Nguyễn, người mẫu Diệp Linh Châu, VJ Misoa,… và những người yêu mến âm nhạc.

1 3

Saigon Centre là địa điểm tiếp theo trong hành trình lan toả âm nhạc do Levi’s tổ chức. Sự kiện được nhãn hàng Levi’s tài trợ toàn bộ chi phí và miễn phí vé cho khán giả.

Màn khởi động cho đêm nhạc là sự góp mặt của Eve Band, nhóm nhạc 6 thành viên đang từng bước khẳng định mình bằng sự nỗ lực và tình yêu âm nhạc cháy bỏng.

Với 2 ca khúc quen thuộc của Justin Timberlake: “Can’t Stop The Feeling”, “Mirror”, Eve Band đã mang lại những hiệu ứng mới mẽ, kéo khán giả lại gần với các nghệ sĩ hơn.

3 3

Tiếp theo đó, sự xuất hiện của Paradox khuấy động không khí tại event khi cover lại các ca khúc đình đám. 5 chàng trai không chỉ khiến khán giả đứng ngồi không yên mà còn hào hứng hát theo từng câu hát.

4.jpg

Vẫn là phong cách đường phố đơn giản với quần jeans và áo sơ mi, chàng trai nhỏ nhắn Thịnh Suy có màn kết show với những khoảnh khắc “chill” hết cỡ. Giọng hát truyền cảm đã đem đến những cảm xúc khó quên trong lòng những người yêu nhạc Indie bằng những ca khúc quen thuộc như “Nghe em”, “Thắc mắc”, “Một đêm say”.

5 2

Đến với Levi’s Music Week, bên cạnh việc thưởng thức các tiết mục đầy cảm xúc từ những nghệ sĩ Indie, khán giả còn được trải nghiệm những đặc quyền mua sắm các sản phẩm Levi’s với giá ưu đãi 20%, và các hoạt động thú vị khác như vẽ henna, thêu túi vải,…

6.jpg
Hình 7 2

Nối tiếp sự thành công và ủng hộ đông đảo của fan hâm mộ Indie Việt, cũng như giới mộ điệu thương hiệu Levi’s. Đêm cuối cùng của đêm diễn trong chuỗi sự kiện Levi’s Music Week sẽ tiếp tục được diễn ra vào ngày 27/10 tại AEON MALL Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Với sự góp mặt của những cái tên được mong chờ nhiều nhất: Ngọt, Cá Hồi Hoang, Thịnh Suy,…

Thông tin chi tiết vui lòng cập nhật tại: https://www.facebook.com/Levis.Vietnam/