Giữ dáng

Những lỗi trang điểm các ngôi sao thường gặp mà bạn nên tránh

Nguyễn Quang Hải
nguyenquanghai319@gmail.com
26/12/2021 15:00 GMT+7

Những ngày nghỉ lễ là cơ hội để bạn mang đến diện mạo mới cho bản thân nhờ cách trang điểm. Tuy nhiên hãy cẩn thận với những lỗi rất nhỏ trong cách make up nếu không muốn mất điểm trong mắt mọi người.

Những lỗi trang điểm thường gặp ở các ngôi sao là họ lạm dụng quá nhiều việc tô son trát phấn quá đà, sử dụng màu sắc lòe loẹt, không chú trọng và bỏ qua cách trang điểm basic nên rất mất điểm khi xuất hiện trước công chúng.

Angelina Jolie lộ phấn trắng chưa đánh đều trên cả phần mặt và ngực, khi diện đồ đen, lỗi trang điểm càng "phản bội" cô.

Cô nàng ca sĩ Christina Aguilera sử dụng phấn má hồng quá dày khiến gương mặt trông "sến súa" .

Eva Longoria nổi tiếng với vai Gabrielle Solis trong bộ phim truyền hình hài kịch Desperate Housewives của kênh ABC, tuy nhiên cũng có lần cô xuất hiện với đôi mắt trắng bệch nhìn vô cùng kinh dị do tán phấn mắt không đều.

Jennifer Aniston còn gây hoảng hốt cho người hâm mộ khi xuất hiện với phần lưng loang lổ do dùng phấn nền che phủ cẩu thả.

Jessica Alba với khuôn mặt bóng nhẫy thật hài hước do lạm dụng sử dụng lớp trang điểm ánh kim và không biết đánh nền.

Ngôi sao truyền hình Kelly Osbourne mất điểm trầm trọng khi đánh nền vàng đậm và son môi hồng không phù hợp.

Kylie Jenner khoe ngực khủng nhưng phần ngực lại trông rõ không đều màu do tán nền cẩu thả.

Diễn viên Leighton Meester mắc lỗi đánh mắt quá đậm nhìn gương mặt trông già hơn tuổi.

Ca sĩ Miley Cyrus gây thất vọng trước các fans hâm mộ khi để mái tóc tém cùng gương mặt loang lổ phấn chỗ trắng chỗ hồng.

Nicole Kidman từ trước đến nay đều được đánh giá là người có gu ăn mặc và trang điểm tinh tế, tuy nhiên cô vẫn có lúc mắc lỗi trang điểm sơ đẳng để phấn trắng lem nhem khắp khuôn mặt.

Ca sĩ Selena gomez mờ nhạt khi trang điểm nền, mắt lem nhem bằng phấn trắng.

Uma Karuna Thurman là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Thụy Điển. Cô đóng vai chính nhiều bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau nhưng xuất hiện trong một sự kiện cô kém phần nổi bật vì đánh nền quá mỏng, bóng khiến khuôn mặt không có điểm nhấn.

Dù bạn là người thuần thục trong việc trang điểm hay chỉ là tay mơ thì việc mắc lỗi trang điểm cơ bản vẫn không thể tránh khỏi. Tuy nhiên trong những ngày lễ khi xuất hiện giữa bữa tiệc đông người bạn hãy tránh mắc lỗi như các sao thì vẻ ngoài sẽ luôn ấn tượng.

Theo: Lefigaro, Marieclaire

Top
Top