Những lời khuyên về thời trang dành cho các cô nàng cao gầy

Thời Trang Trẻ

Cập nhật xu hướng và chọn đồ theo dáng người chiếm một vị trí quan trọng trong việc xây dựng phong cách thời trang cho bản thân. Mỗi dáng người đều có những thuận lợi và khó khăn riêng trong việc lựa chọn trang phục. Các cô nàng “cao kều” có lợi thế chân dài nhưng dáng người thường khẳng khiu.

(Lược dịch từ  candymag.com)

Dưới đây là những điều nên và không nên trong thời trang dành riêng cho các cô nàng “sếu” cao gầy.

Nên:

Thấu hiểu vóc dáng
shutterstock 144234256

Một số cô gái có thân người dài hơn trong khi một số khác lại có chân tay dài hơn. Hiểu biết cơ thể bản thân là bạn đã nắm chắc được phân nửa phần thắng trong “cuộc chiến” ăn mặc. Vì vậy, càng thấu hiểu về vóc dáng cơ thể, bạn càng dễ dàng chọn được trang phục phù hợp với dáng người.

Mặc nhiều loại quần jean khác nhau
fashion-2015-01-american-eagle-skinny-jeans-white-t-shirt-main

Quần jeans là món đồ không thể thiếu của các tín đồ thời trang vì kiểu quần này rất tôn dáng người mặc và dễ phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Nếu bạn có vóc dáng cao với phần lưng dài, hãy phối quần jeans cạp trễ với áo polo hoặc áo yếm.

Mang giày cao gót
shutterstock 277702256

Rất nhiều cô gái cảm thấy mình đã cao nên ngần ngại không dám mang giày cao gót. Tuy nhiên, giày cao gót không chỉ có tác dụng nâng chiều cao . Chúng là món đồ hoàn hảo để nâng tầm phong cách cũng như đem lại sự tự tin cho người mang.

 

Không nên

Suy nghĩ quá nhiều về chiều cao
shutterstock 330044246

Chiều cao là một món quà. Mọi cơ thể, mọi vóc dáng đều có nét đẹp và ưu thế riêng.

Kết hợp áo dài và quần dài

Mặc một chiếc áo có chiều dài bằng với quần sẽ khiến cơ thể bạn mất đi sự cân đối.