Giữ dáng

Những loại xà phòng tốt cho da đáng để mua năm nay

Bách Nhật
chungnguyenkimttt@gmail.com
15/01/2021 11:19 GMT+7

Hãy đầu tư vào những loại xà phòng thực sự khiến bạn thích thú khi tắm. Bạn có thể hỏi làm thế nào để tìm thấy một loại xà phòng đầy cảm hứng như vậy? Những loại xà phòng tắm dưới đây chuyên về các công thức dưỡng ẩm, hương thơm phù hợp với spa và các thành phần có nguồn gốc tự nhiên sẽ giúp bạn lưu giữ mùi hương trên cơ thể.

EveryDay Shea Hand Soap - Peppermint Tingle
Bạn biết đấy một loại xà phòng rửa tay sẽ rất tốt khi nó được gọi là Peppermint Tingle. Công thức bạc hà này được làm hoàn toàn không có sunfat nên ít có khả năng làm khô đôi bàn tay quý giá cũng như làn da của bạn.
 Natural Bar Soap
Quá sành điệu để sử dụng thanh dưỡng thể tự nhiên của Bevel bao gồm các chất tẩy tế bào chết như đá bọt và bột hạt jojoba. Vì vậy làn da của bạn sáng hơn, với các thành phần như ca cao và bơ hạt mỡ thực sự có thể giúp da dưỡng ẩm.
 Vulcano Activated Charcoal Bar Soap
Xà phòng than hoạt tính là một mặt hàng chủ lực để làm đẹp sạch da, với thành phần dầu dừa, bơ hạt mỡ, dầu cây trà và dầu bạc hà đánh bay mụn trên cơ thể bạn.
 Goats Milk, Oats and Hunny
Thương hiệu xà phòng và chăm sóc cá nhân Hunny Bunny ra mắt loại xà phòng tắm gồm nhiều loại vitamin và có lợi cho làn da của bạn.
 Yucca & Lavender Cleansing Bar
Xà phòng dạng thỏi và thanh tẩy rửa thường không được biết đến là siêu thân thiện với da nhạy cảm. Tuy nhiên, JACQ's đang thay đổi điều đó, nhờ vào miếng xà phòng nhẹ nhàng này nó có thể được sử dụng trên toàn bộ cơ thể của bạn.
Rich Cleansing Bar/Brighter Than Sunshine
Không cần tìm đâu xa nếu bạn mua xà phòng indie với mùi hương nước hoa của Blade + Bloom rất độc đáo, giống như bánh xà phòng Brighter Than Sunshine đầy mùi sả này, nó khiến cho bạn có cảm giác giống như “hoàng hôn trên bãi biển ở Thái Lan”.
African Black Soap Body Wash
Là loại xà phòng kết hợp mùi hoa oải hương, hương thảo và cam quýt, bạc hà...
34 oz Dish Soap
Là một trong những loại xà phòng mà tay bạn tiếp xúc nhiều nhất, loại xà phòng rửa bát này thân thiện với làn da và không làm cho làn da khô nứt nẻ. Lựa chọn này từ PUR Home được làm từ các thành phần có thể phân hủy sinh học và tinh dầu mà bạn có thể cảm thấy dễ chịu hơn.
 
Theo harpersbazaar, celestyles, urbaanite
 
 
Top
Top