Những loại kem dưỡng da ban đêm tốt nhất đang được các chị em lùng mua

Kim Chung

Sử dụng kem dưỡng da ban đêm là một bước quan trọng trong thói quen buổi tối của bạn. Kem dưỡng da ban đêm rất quan trọng vì chúng giúp điều trị và bảo vệ da qua đêm. Dưới đây là 7 loại kem dưỡng da ban đêm tốt nhất mà phái nữ đang tìm kiếm.

Fenty Skin’s Instant Reset Overnight Recovery Gel-Cream

Những loại kem dưỡng da ban đêm tốt nhất đang được các chị em lùng mua - ảnh 1

Đây là một trong những loại kem dưỡng da ban đêm tốt nhất vì nó bao phủ tất cả các lớp nền. Nó cấp nước, nuôi dưỡng, làm căng mọng và hồi sinh làn da qua đêm. Kết cấu nhẹ như gel, nhưng nuôi dưỡng như kem giàu dưỡng chất, với các thành phần bổ sung da đáng kinh ngạc như niacinamide, hai dạng axit hyaluronic (natri hyaluronate và axit hyaluronic) và lô hội, có chứa nhiều chất chống oxy hóa như trà xanh, dầu hạt dưa kalahari và hoa xương rồng.

Dime Beauty Restorative Night Cream

Những loại kem dưỡng da ban đêm tốt nhất đang được các chị em lùng mua - ảnh 2

Kem dưỡng da ban đêm của Dime với kết cấu siêu nhẹ, không có mùi thơm và dưỡng ẩm cực kỳ hiệu quả. Thành phần bao gồm tất cả các chất chống oxy hóa và hydrat hóa tốt nhất như glycerin, bơ hạt mỡ và hắc mai biển.

Pond’s Advanced Hydrating Night Cream

Những loại kem dưỡng da ban đêm tốt nhất đang được các chị em lùng mua - ảnh 3

Loại kem đánh bông giàu dưỡng chất này được pha chế với vitamin B3 để giúp củng cố hàng rào bảo vệ da cũng như phức hợp retinol để làm giảm rõ rệt nếp nhăn và nếp nhăn.

CeraVe PM Moisturizing Lotion

Những loại kem dưỡng da ban đêm tốt nhất đang được các chị em lùng mua - ảnh 4

Kem dưỡng ẩm PM nổi tiếng về hiệu quả đối với những người có làn da nhạy cảm nhất, nó chứa niacinamide để giúp làm dịu da và axit hyaluronic để hỗ trợ quá trình hydrat hóa. Nó cũng không có mùi thơm và là một sản phẩm tuyệt vời để sử dụng cùng với các hoạt chất khác của bạn, bao gồm cả retinols hoặc retinoids.

Epara Moisturizing Face Cream

Những loại kem dưỡng da ban đêm tốt nhất đang được các chị em lùng mua - ảnh 5

Loại kem sang trọng này chứa sự pha trộn của chiết xuất sinh vật phù du (chất làm sáng), niacinamide, natri hyaluronate và bơ hạt mỡ để giải quyết hai trong số những vấn đề về da phổ biến nhất ở các loại da sẫm màu khi chúng già đi: giải quyết vấn đề da khô và sạm màu

456 Skin Tonic OH! Treatment Lotion

Những loại kem dưỡng da ban đêm tốt nhất đang được các chị em lùng mua - ảnh 6

Đối với những người đang tìm kiếm một loại kem đặc biệt vừa cung cấp dưỡng chất vừa cung cấp đầy đủ các thành phần hoạt tính thì Treatment Lotion by 456 skin sẽ mang lại tất cả những điều này. Được tạo ra đặc biệt cho làn da giàu melanin với các thành phần chính bao gồm axit hyaluronic, axit salicylic, nước hoa hồng, vitamin C và axit salicylic để cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết, giảm viêm, dưỡng ẩm tối đa, đồng thời giúp làm giảm thâm nám. Nó có thể được sử dụng riêng vào ban đêm hoặc kết hợp với kem truyền thống của bạn

First Aid Beauty Ultra Repair Firming Collagen Cream

Những loại kem dưỡng da ban đêm tốt nhất đang được các chị em lùng mua - ảnh 7

Đối với những người nhạy cảm với retinol nhưng vẫn muốn có một loại kem dưỡng da ban đêm giúp tăng cường sức khỏe làn da và hỗ trợ quá trình lão hóa da thì đây chính là loại kem mà bạn đang tìm kiếm. Loại kem này là sự pha trộn của niacinamide, peptide, collagen và bột yến mạch dạng keo để bảo vệ collagen hiện có khỏi bị hư hại, khuyến khích sản xuất collagen tự nhiên của da và tăng độ ẩm cho da

 

Theo vogue, newsbreak