Chân dung

Những lần thay đổi kiểu tóc đáng nhớ nhất của các sao

27/11/2016 09:16 GMT+7

Người ta thường nói rằng một cô gái thay đổi kiểu tóc khi cô ấy cũng đang có một sự thay đổi lớn nào đó trong đời. Nhưng câu nói này vẫn chưa hoàn toàn chính xác. Thỉnh thoảng, chính nhờ kiểu tóc mới mà bạn có thêm động lực để thay đổi bản thân.

(Lược dịch từ  vogue.com)

 

Marilyn Monroe, nàng tiên cá với mái tóc vàng quyến rũ, có lẽ mãi mãi vẫn chỉ là một cô công nhân tóc nâu bình thường dưới cái tên Norma Jean Dougherty nếu cô không mua một lọ thuốc nhuộm vào lần thử vai trên màn ảnh năm 1950.

Amy Adams thì tiết lộ rằng, việc thay đổi từ màu tóc vàng sang màu ruby sống động đánh dấu bước tiến quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của cô. “Thật sự rất kì diệu khi một thay đổi nhỏ trên ngoại hình đã biến đổi nhận thức của một người và việc thay đổi kiểu tóc lần này giống như một công cụ để tôi có được thành công trong sự nghiệp như hôm nay.”

Marilyn Monroe hay Amy Adams chỉ là một vài ví dụ nhỏ chứng minh sức mạnh của việc thay đổi kiểu tóc đối với một người phụ nữ. Dưới đây là danh sách những ngôi sao có sự thay đổi ấn tượng nhất. Biết đâu sau khi đọc xong bài viết này bạn lại có thêm động lực để làm mới bản thân mình thì sao?

 

 

1. Marilyn Monroe

 

 

1

 

2. Rihanna

 

3

 

3. Sarah Jessica Parker

 

4

 

4. Edie Campbell

 

6

 

5. Emilia Clarke

 

8

 

6. Kate Moss

 

9

 

7. Linda Evangelista

 

10

 

8. Abbey Lee Kershaw

 

11

 

9. Madonna

 

12

 

10. Emma Stone

 

14

 

11. Jennifer Lawrence

 

16

 

12. Amy Adams

 

17-hair-color-transformations

 

13. Kristen Stewart

 

18

 

14. Karlie Kloss

 

19

 

15. Ariana Grande

 

20

 

16. Kylie Jenner

 

21

 

17. Taylor Swift

 

22

 

 

 

 

Top
Top