Thời trang 24/7

Những kiểu tóc xoăn đẹp giúp nàng 10 phần sang chảnh, 7 phần cá tính

Yến Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
20/03/2023 17:00 GMT+7

Bạn muốn thay đổi diện mạo: dài, ngắn, cực ngắn? Ở đây bạn sẽ tìm thấy những kiểu tóc xoăn cực kỳ phóng khoáng, đẹp, cá tính và quyến rũ.

Nếu bạn muốn thử nghiệm đổi mới diện mạo với mái tóc của mình, hãy thoải mái lựa chọn những kiểu tóc xoăn từ dài, dài vừa phải đến ngắn, cực ngắn không chỉ đẹp mà rất dễ chăm sóc.

Những kiểu tóc xoăn đẹp giúp nàng 10 phần sang chảnh, 7 phần cá tính - Ảnh 1.

Kiểu tóc cho tóc xoăn có thể thay đổi chủ yếu tùy thuộc vào độ dài của tóc, do đó, các lọn tóc có thể được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau.

Tóc xoăn cực ngắn - boyish

Dành cho những người táo bạo, cá tính nhất: Cắt tóc ngắn, phong cách nam tính, thoải mái, dễ chăm sóc và rất phóng khoáng.

Xu hướng tóc xoăn đang  - Ảnh 1.

Đây sẽ là một lựa chọn dành cho những cô nàng cá tính, yêu thích phong cách trẻ trung, năng động.

Tóc ngắn xoăn tròn có mái

Kiểu cắt tròn, theo phong cách Afro thuần túy nhất, với kiểu tóc này bạn sẽ có thể mang lại sự độc đáo cho vẻ ngoài của mình và một mái tóc xoăn đẹp.

Xu hướng tóc xoăn đang  - Ảnh 2.

Tóc mái bằng sẽ giúp nàng muốn có một kiểu tóc xoăn hoàn hảo.

Tóc mullet xoăn

Mullet luôn là kiểu tóc dẫn đầu xu hướng và nó không chỉ phù hợp với mái tóc xoăn mà còn trông rất ấn tượng. Để tạo kiểu, bạn chỉ cần sử dụng các sản phẩm dành cho tóc xoăn.

Xu hướng tóc xoăn đang  - Ảnh 3.

Kiểu tóc này mang lại nhiều cá tính cho chủ nhân.

Tóc bob xoăn

Nếu bạn muốn cắt tóc ngắn nhưng không dám thay đổi mạnh mẽ, hãy lấy cảm hứng từ kiểu tóc bob. Cho dù bạn chọn tóc bob xoăn có mái hay tóc bob dài xoăn, bạn sẽ luôn có vẻ ngoài tinh nghịch nữ tính và có thể thu hút nhiều sự chú ý. Bạn có thể tạo nhiều kiểu với kiểu tóc này và để tóc bob thẳng hoặc không đối xứng, có hoặc không có mái, cho dù bạn chọn kiểu tóc bob nào, những lọn tóc xoăn của bạn sẽ khiến nó trông rất đặc biệt.

Những kiểu tóc xoăn đẹp giúp nàng 10 phần sang chảnh, 7 phần cá tính - Ảnh 5.

Tóc mái bằng đang thịnh hành trở lại và nó là một lựa chọn hoàn hảo khác để thay đổi diện mạo của bạn một cách tinh tế.

Những kiểu tóc xoăn đẹp giúp nàng 10 phần sang chảnh, 7 phần cá tính - Ảnh 6.

Nếu có nhiều tóc, rẽ ngôi lệch sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trang điểm mắt khói sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp bí ẩn, gợi cảm với kiểu tóc này.

Những kiểu tóc xoăn đẹp giúp nàng 10 phần sang chảnh, 7 phần cá tính - Ảnh 7.

Nếu bạn đang muốn tạo thêm độ bồng bềnh cho mái tóc xoăn của mình, thì không gì đẹp bằng kiểu tóc layer. Kiểu tóc này sẽ tôn lên những lọn tóc xoăn và mái tóc sẽ bồng bềnh, cá tính hơn. Bạn có thể để tóc rẽ ngôi giữa hoặc thậm chí là để tóc mái bằng.

Kiểu tóc xoăn vừa phải

Nếu bạn muốn thử nghiệm kiểu tóc xoăn với mái tóc của mình, nhưng lại không dám cắt tóc quá ngắn, hãy thử làm bạn với kiểu tóc có độ dài vừa phải. Bạn có thể để tóc mái ngắn xoăn dễ thương hoặc tóc mái dài. Dù bạn chọn kiểu nào, bạn sẽ trông thật thời trang và sành điệu với những lọn tóc xoăn buông xõa tuyệt vời đó.

Những kiểu tóc xoăn đẹp giúp nàng 10 phần sang chảnh, 7 phần cá tính - Ảnh 8.

Kiểu tóc này dễ chăm sóc hơn tóc dài và có thể kết hợp với nhiều phong cách thời trang.

Tóc xoăn có độ dài trung bình

Kiểu tóc xoăn tự nhiên có độ dài trung bình trông rất nữ tính. Có rất nhiều lựa chọn kiểu tóc cho mái tóc xoăn tự nhiên có độ dài trung bình, vì vậy bạn chắc chắn có thể chọn kiểu phù hợp với mình. Một vẻ ngoài phóng khoáng, cá tính hay trang trọng hơn thì với những kiểu tóc xoăn cho tóc trung bình này, bạn luôn tự tin đến công sở cũng như dự tiệc tối.

Những kiểu tóc xoăn đẹp giúp nàng 10 phần sang chảnh, 7 phần cá tính - Ảnh 9.

Một lựa chọn hoàn hảo khác để tạo thêm chuyển động cho mái tóc của bạn.

Những kiểu tóc xoăn đẹp giúp nàng 10 phần sang chảnh, 7 phần cá tính - Ảnh 10.

Ngôi giữa phù hợp với khuôn mặt trái xoan và tròn hơn tất cả. Kết hợp với tóc xoăn sẽ có được một kiểu tóc tôn lên những nét đẹp của khuôn mặt tròn.


Những kiểu tóc xoăn đẹp giúp nàng 10 phần sang chảnh, 7 phần cá tính - Ảnh 11.

Càng tuyệt vời hơn khi những lọn tóc xoăn ngọt ngào của bạn được mix với các tone màu thời trang.

Nếu mái tóc xoăn của bạn không dày, tốt nhất bạn nên chọn kiểu cắt thẳng để có mái tóc bồng bềnh. Nếu tóc dày hơn, bạn luôn có thể tạo nhiều lớp. Tóc xoăn rất khó giữ nước, vì vậy điều quan trọng là phải dưỡng ẩm cho những lọn tóc đó bằng kem dưỡng tóc bạn nhé!

Theo: instyle, Instagram, Hairstyles
Top
Top