Thời trang 24/7

Những kiểu tóc vượt thời gian tại Tuần lễ thời trang Paris Haute Couture Thu Đông 2022

Nhật Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
06/07/2022 18:00 GMT+7

Từ những bím tóc đến những chiếc nơ được cách điệu, các xu hướng mới nhất về kiểu tóc cho thấy rằng sự tinh tế, thanh lịch và sành điệu sẽ là tất cả trong mùa mốt Thu Đông 2022.

Kiểu tóc là một trụ cột cơ bản góp phần tạo nên sự khác biệt cho trang phục với sự thành công vô song. Tuần lễ thời trang cao cấp tại Paris sẽ khai mạc từ ngày 4 - 7.7 để chào mừng mùa mốt Thu Đông 2022, nơi chứng kiến ​​những kiểu tóc hoành tráng, nổi bật về sự sang trọng và cũng như vượt thời gian.

Updo cổ điển mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái

Nhà mốt Ý, Schiaparelli đã lựa chọn kiểu tóc cổ điển, được tạo ra bởi nhà tạo mẫu tóc Guido Palau.

Vẻ ngoài nổi bật với sự sang trọng được nhấn mạnh hơn với các phụ kiện lớn, tôn lên đường nét thanh tú của khuôn mặt.

Lãng mạn với tóc dài tết

Dior điểm xuyết chút lãng mạn qua mái tóc dài được tết gọn, đơn giản. Đây là kiểu tóc làm nổi bật chất boho của vẻ ngoài với chiếc váy bồng bềnh.

Kiểu tóc Side Parted cho tóc ngắn

Sàn catwalk của Giambattista Valli nơi mái tóc ngắn rẽ ngôi chiếm vị trí trung tâm, cho thấy một cách tạo kiểu mới, để lộ khuôn mặt của bạn với một chút khối ở phía sau, rất giống Daisy trong The Great Gatsby.

Tươi mới, trẻ trung với tóc buộc cao

Valli cho chúng ta thấy một đề xuất rất linh hoạt khác cho bộ trang phục mà không gặp bất kỳ vấn đề gì, đó là tóc buộc đuôi gà. Sự sang trọng của mái tóc được chải ngược ra sau và độ phồng của phần đuôi tóc truyền tải một sức mạnh và sự an toàn mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng ao ước.

Những bím tóc tết chặt chẽ

Những bím tóc thắt chặt giống như một chiếc vương miện là sự bổ sung hoàn hảo cho những chiếc váy bohemian mà thương hiệu Dior đã trình diễn trong buổi giới thiệu của mình.

Trong suốt chiều dài lịch sử, Tuần lễ thời trang Haute Couture đã mang đến cho chúng ta vô số kiểu tóc tinh tế, thanh lịch khiến chúng ta say mê và có thể dễ dàng tạo lại.

Theo: Vogue, Harpersbazaar

Top
Top