Thời trang 24/7

Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc giúp nàng trở nên cuốn hút và xinh tươi rạng ngời

Yến Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
17/02/2023 14:00 GMT+7

Tóc ngắn Hàn Quốc đang là xu hướng được phái đẹp ưa chuộng. Một kiểu tóc ngắn phù hợp không những giúp chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt mà còn khiến bạn trông trẻ trung, tràn đầy sức sống, thu hút hơn.

Tóc ngắn là một kiểu tóc cực kỳ quyến rũ, không chỉ mang đến cho bạn vẻ đẹp trẻ trung, làm nổi bật cá tính mà còn có thể biến tấu được nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi phong cách, lứa tuổi. Cùng tham khảo xu hướng tóc ngắn năm 2023 từ những kiểu tóc ngắn đẹp của các nhóm nhạc nữ, diễn viên Hàn Quốc nhé!

Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc giúp nàng trở nên cuốn hút và xinh tươi rạng ngời - Ảnh 1.

Kiểu tóc ngắn của Hyuna rất bắt mắt, màu tóc bạch kim và tóc mái ngắn xác định ranh giới hình dáng, phần đuôi tóc ngắn uốn cong nhẹ đầy phong cách thời trang và toát lên khí chất quyến rũ.

Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc giúp nàng trở nên cuốn hút và xinh tươi rạng ngời - Ảnh 2.

Cô nàng Wendy làm nổi bật kết cấu tóc bằng cách cắt nhiều lớp. Đường cắt buông nhẹ mang lại nét nam tính nhưng không kém phần quyến rũ. Tóc hai bên xõa dọc theo khuôn mặt cũng có tác dụng làm cho khuôn mặt trông nhỏ hơn.

Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc giúp nàng trở nên cuốn hút và xinh tươi rạng ngời - Ảnh 3.

Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc giúp nàng trở nên cuốn hút và xinh tươi rạng ngời - Ảnh 4.

Taeyeon chọn kiểu cắt hershey là một thiết kế làm nổi bật kết cấu của tóc, khoe vẻ quyến rũ lạnh lùng. Những lọn tóc xoăn nhẹ với nhiều lớp mang lại cảm giác phóng khoáng.

Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc giúp nàng trở nên cuốn hút và xinh tươi rạng ngời - Ảnh 5.

Cô nàng Gaeul của IVE khéo léo lựa chọn mái tóc ngắn dễ thương đeo băng đô toát lên vẻ nữ tính, đồng thời có tác dụng chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt.

Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc giúp nàng trở nên cuốn hút và xinh tươi rạng ngời - Ảnh 6.

Ko Min-si, người đã gắn bó với mái tóc dài thẳng trong một thời gian, đã thay đổi phong cách của mình thành tóc ngắn. Tóc thẳng và chia ngôi 5:5 gọn gàng, phóng khoáng càng làm nổi bật đường nét tinh xảo của cô.

Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc giúp nàng trở nên cuốn hút và xinh tươi rạng ngời - Ảnh 7.

Kiểu tóc tua rua của Ryujin với phần đuôi tóc rơi ra như thể được đo bằng thước, làm tăng gấp đôi nét quyến rũ sang trọng của cô ấy.

Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc giúp nàng trở nên cuốn hút và xinh tươi rạng ngời - Ảnh 8.

Chae Soo-bin với kiểu tóc bồng bềnh dài ngang vai. Một lọn tóc chữ C được thêm về phía khuôn mặt để giữ cho tóc không dài ra, hoàn thiện một phong cách mới mẻ nhưng gọn gàng.

Nếu lần đầu cắt tóc ngắn, bạn có thể chọn kiểu tóc bob, kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt. Nàng có thể nhuộm màu trà sữa, cafe nhạt hay xám nhạt để mái tóc ngắn Hàn Quốc trở nên nhẹ nhàng, bay bổng và dịu dàng hơn.

Theo: Elle, Vogue, Instagram

 ,


Top
Top