Những kiểu móng tay ấn tượng cho mùa Giáng sinh

Thời Trang Trẻ

Mùa Giáng sinh đang đến gần, dù bạn có đang quan tâm đến những kiểu quần áo mới hay mải mê lựa chọn phong cách trang điểm cho ngày lễ đặc biệt thì cũng đừng quên dành chút quan tâm đến bộ móng tay của mình.

(Lược dịch từ allure.com)

Những ngón tay xinh xắn được chăm chút cẩn thận, với những màu sơn hoặc nét vẽ phù hợp với không khí Giáng sinh sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho cả bộ trang phục. Bỏ qua những kiểu vẽ móng cầu kì, dưới đây là những ý tưởng trang trí móng tay từ Instagram, vừa phù hợp với chủ đề Giáng sinh, vừa đơn giản và dễ thực hiện.

 

1. Minimalist Santa

1

 “Phần quan trọng nhất của kiểu móng này là chọn đúng tông màu đỏ.” – Chuyên viên chăm sóc móng, Jessica Washick, cho lời khuyên. Cô đã chọn màu đỏ thẫm cherry làm nền và sơn viền móng bằng màu trắng sữa, phần chân móng được sơn màu đen. “Bạn hoàn toàn có thể dừng lại ở đây, nhưng để hợp không khí mùa lễ Giáng sinh, tôi đã đính thêm vài hạt đá màu vàng nhũ lên phần sơn đen để tạo điểm nhấn.” -  Jessica Washick nói.

 

2. Gilded Negative Space

2

Sử dụng màu vàng nhũ lấp lánh làm nền, chuyên gia chăm sóc móng Alicia Torello đã dùng sơn màu hồng nude, kẻ thẳng từ giữa chân móng sang hai bên cạnh móng, sau đó, từ hai bên cạnh kẻ lên điểm giữa của đầu móng và tạo thành một hình thoi ở trung tâm.

 

3. Festive Stripes

3

4. Holly Jolly Mani

4

Chuyên viên Frances Liang đã dùng màu trắng sữa làm nền cho móng tay ở ngón đeo nhẫn, các ngón tay còn lại được cô sơn màu xanh thẫm và trang trí bằng sơn nhũ bạc lấp lánh. Ngoài ra, Frances Liang còn vẽ hình một nhánh lá tầm gửi bé xíu trên ngón áp út.

5. Candy Cane Cool

5

 “Kiểu móng tay họa tiết kẹo gậy Candy Cane đã quá quen thuộc, vì vậy tôi muốn sử dụng những màu sắc lạnh hơn cho kiểu vẽ này.” – Washick giải thích. Màu xanh thẫm của lá thường xuân evergreen, màu trắng của tuyết và những đường sọc đỏ tươi được sơn theo kiểu matte tạo nên một tổ hợp màu vô cùng ăn ý. Ngoài ra, kiểu móng này còn được nhấn nhá thêm những đường viền nhỏ màu vàng nhũ. “Màu sơn matte và sơn nhũ kết hợp với nhau rất hoàn hảo.” – Washick nhận xét.

6. Winter Wonderland

6

7. Rudolph Red

7

Kiểu móng này tạo được ấn tượng với người đối diện nhờ ba lớp sơn nhũ đỏ lấp lánh, khác biệt nhau về sắc độ màu và kích cỡ của những hạt kim tuyến.

8. Gold Tips

8

9. Reindeer Redux

9

Với họa tiết đáng yêu và tươi tắn, kiểu móng này rất hợp với những cô gái có phần trẻ trung và tinh nghịch.

10. Saint Nick Swirl

10

Kiểu móng này lấy màu sơn trắng làm nền, sau đó vẽ một đường gợn sóng dày màu đỏ ở giữa và trang trí thêm hai đường viền mỏng màu đen và sơn nhũ.