Thời trang 24/7

Những kiểu đầm siêu xinh trong BST mới nhất của Chula

Bích Tuyến
dbtuyen2002@yahoo.com
18/07/2020 10:12 GMT+7

Những thiết kế của Chula luôn bắt mắt bởi những bản hòa ca của sắc màu, mang đến xúc cảm vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng.

Vốn dĩ từng là một kiến trúc sư nhưng Nhà thiết kế người Tây Ban Nha - anh Diego lại bén duyên với ngành thiết kế thời trang từ ngày đặt chân đến Việt Nam năm 2004. Suốt chặng đường16 năm sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Nhà thiết kế đã cho ra đời rất nhiều bộ sưu tập và góp mặt trong nhiều show diễn thời trang lớn tại Việt Nam.

Nét đẹp của nền văn hóa Việt, của những điều bình dị trong cuộc sống đời thường luôn khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo trong anh. Và bộ sưu tập lần này, Chula đã mang đến những thiết kế mới lạ hơn, tạo điểm nhấn mạnh mẽ bởi sự kết hợp sinh động của những đường kẻ sắc màu, của những mảnh ghép hình vuông chất liệu vải Batik, cùng các họa tiết, hoa văn gần gũi với đời sống của người Việt.

Những thiết kế đẹp đẽ ấy luôn có sự đóng góp rất đặc biệt từ những người thợ may, thêu, vẽ… của Chula. 75% nhân công của Chula là những người khuyết tật (chủ yếu là phụ nữ khiếm thính), nhưng họ có những kĩ năng tuyệt vời để làm ra những chiếc váy độc đáo.

Chất liệu vải linen mềm mại, thoáng mát, phom dáng chữ A trẻ trung, nữ tính hợp với gu thời trang của nhiều bạn gái.

Costume: Chula fashion

Photographer:  Diego Chula

Model: Thu Thảo

 
Top
Top