Những kiểu boots đang là hot trend mà nàng đừng nên bỏ lỡ

Kim Chung

Mùa thu đến bạn cũng cần F5 tủ giày của mình bằng những đôi boots vừa đẹp lại vô cùng thời thượng. Những đôi boots dưới đây là gợi ý để bạn thêm vào bộ sưu tập giày, dép mùa thu của mình thêm hoàn hảo.

Boots mũi vuông có thể được phân loại theo hình dáng, được chia thành mũi vuông ngắn, mũi vuông vừa và mũi vuông ống dài. Theo chất liệu của boots, chúng có thể được chia thành boots mũi vuông da, mũi vuông da sần, mũi vuông da lộn, v.v. Theo phần gót của boots, có thể chia ra boots mũi vuông đế bằng, mũi vuông đế dày và mũi vuông đế mỏng. Các phiên bản và chất liệu khác nhau của boots mũi vuông có tác dụng hoàn toàn khác nhau. Boots mũi vuông phù hợp hơn để diện cùng trang phục công sở vì sự tiện lợi và thoải mái mà nó mang lại bạn có thể mix nó với nhiều loại trang phục từ váy dịu dàng, quần jeans năng động hay quần skinny đều thích hợp.

Những kiểu boots đang là hot trend mà nàng đừng nên bỏ lỡ - ảnh 1
Những kiểu boots đang là hot trend mà nàng đừng nên bỏ lỡ - ảnh 2
Những kiểu boots đang là hot trend mà nàng đừng nên bỏ lỡ - ảnh 3
Những kiểu boots đang là hot trend mà nàng đừng nên bỏ lỡ - ảnh 4
Những kiểu boots đang là hot trend mà nàng đừng nên bỏ lỡ - ảnh 5
Những kiểu boots đang là hot trend mà nàng đừng nên bỏ lỡ - ảnh 6

Những đôi boots cao quá đầu gối có thể làm nổi bật những đường nét của đôi chân, nhưng trên thực tế, không phải cô nàng nào cũng phù hợp với những đôi boots dạng này. Kiểu boots này phù hợp hơn cả với các nàng có bắp chân thanh mảnh vừa đủ, vì kiểu dáng này tuy làm nổi bật các đường nét của đôi chân nhưng cũng vô tình tôn lên khuyết điểm nếu bạn chọn boots không phù hợp.

Những kiểu boots đang là hot trend mà nàng đừng nên bỏ lỡ - ảnh 7
Những kiểu boots đang là hot trend mà nàng đừng nên bỏ lỡ - ảnh 8

Những đôi boots dưới đầu gối để lộ đùi đôi khi còn tốt hơn những đôi boots cao quá đầu gối ôm trọn phần đùi. Bạn có thể mix chân váy hoặc quần shorts nhìn đôi chân trông dài và cao hơn.

Những kiểu boots đang là hot trend mà nàng đừng nên bỏ lỡ - ảnh 9

Boots mũi tròn năm nay cũng được nhiều thương hiệu tung ra thị trường và được các tín đồ thời trang ưa thích, kiểu boots này mang đến sự thoải mái, linh hoạt trong cách mix đồ.

Những kiểu boots đang là hot trend mà nàng đừng nên bỏ lỡ - ảnh 10
Những kiểu boots đang là hot trend mà nàng đừng nên bỏ lỡ - ảnh 11
Những kiểu boots đang là hot trend mà nàng đừng nên bỏ lỡ - ảnh 12
  

Theo: Sina, Sohu, Aili