Những Items bụi bặm dành cho các tín đồ của Pokémon

Hoài Anh

Levi’s trình làng bộ sưu tập “Levi’s x Pokémon” đầy màu sắc với hình tượng Pokémon vui nhộn trên trang phục denim cực chất, chắc chắn sẽ khiến fan vô cùng thích thú.

Trong những năm cuối thập niên 90, thật khó để tìm được một biểu tượng nào chiếm được thiện cảm của cả trẻ em và người lớn trên toàn thế giới như Pokémon. Ở thế hệ đó, chắc hẳn ai cũng mong được một lần đắm mình vào thế giới Pokémon đầy màu sắc, được phiêu lưu cùng Ash, Misty và Pikachu. Nhân dịp Pokémon tròn 25 tuổi, Levi’s trình làng bộ sưu tập Levi’s x Pokémon đầy màu sắc, làm sống dậy nguồn cảm hứng từ biểu tượng hoạt hình Nhật Bản thập niên 90.

Những Items bụi bặm dành cho các tín đồ của Pokémon - ảnh 1
Những Items bụi bặm dành cho các tín đồ của Pokémon - ảnh 2

Lấy cảm hứng từ loạt phim Pokémon gốc mùa đầu tiên, bộ sưu tập bao gồm các mẫu áo khoác denim, quần, áo thun và phụ kiện có họa tiết Pokémon với bối cảnh rừng cây của vùng Kanto.

Những Items bụi bặm dành cho các tín đồ của Pokémon - ảnh 3
Những Items bụi bặm dành cho các tín đồ của Pokémon - ảnh 4

Mang phong cách thập niên 90, mẫu áo khoác Vintage Fit Trucker được thêu hình Pikachu ngoại cỡ với các miếng đắp hình tia điện vàng của Pikachu.

Những Items bụi bặm dành cho các tín đồ của Pokémon - ảnh 5
Những Items bụi bặm dành cho các tín đồ của Pokémon - ảnh 6

Amy Sachtleben, Giám đốc nhượng quyền tại The Pokémon Company International chia sẻ: “Tròn 25 năm ra mắt, những di sản của Pokémon lại được tôn vinh như một phần của văn hóa đại chúng. Những đồng sự của chúng tôi tại Levi’s đã phát triển một bộ sưu tập độc đáo, pha trộn tinh thần Pokémon nguyên bản cùng với nhịp sống thời đại theo cách mà chỉ Levi’s mới có thể làm được. Đây là sự hợp tác cực kỳ thú vị với Levi’s, giúp khơi lại những hồi ức tốt đẹp của người hâm mộ đã lớn lên với Pokémon, đồng thời mang đến phong cách mới mẻ cho những nhà kiến tạo xu hướng thời trang.”

Những Items bụi bặm dành cho các tín đồ của Pokémon - ảnh 7

Bộ sưu tập còn có áo Levi’s Misty Short và quần Misty Tank dành cho người hâm mộ nhân vật Misty, đồng thời thể hiện sự trân trọng đặc biệt đối với bộ trang phục được cô nàng Misty mặc trong phim.

Những Items bụi bặm dành cho các tín đồ của Pokémon - ảnh 8

Các phụ kiện cũng mang đậm màu sắc Pokémon, như mũ lưỡi trai đỏ và trắng mà Ash Ketchum đội trong phim. Ngoài ra, bộ sưu tập còn có thêm mẫu túi tập gym in hình Pokémon và túi quai chéo Poké Ball vui nhộn…