Những hộp quà Tết sang trọng, tinh tế

Tiffany Trần

Để ngôi nhà thực sự trở thành tổ ấm, một chốn đi về thân thuộc là khi các thành viên tự tay làm đẹp cho từng góc không gian.  Một trong những cách giúp căn nhà của bạn thêm ấm cúng và tươi mới trong những ngày đầu Xuân đó là trang trí với những món quà tặng có sắc màu rực rỡ mang lại sự ấm áp, hạnh phúc, hướng tới sự tươi vui, đầm ấm.

1.Với thiết kế hộp quạt 3 tầng, cùng chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp. Set quà là vẻ đẹp tinh tế của sự tối giản, chỉ với 1 tầng hộp nhưng vẫn bao gồm đầy đủ trọn bộ sản phẩm, thích hợp để biếu tặng và trang trí ở ban thờ gia tiên
Những hộp quà Tết sang trọng, tinh tế  - ảnh 1
 2. Hộp quà tặng với thiết kế bề mặt hộp bằng giấy mỹ thuật và giấy canvas cao cấp. Thân hộp đính kèm những phụ kiện vàng thu hút tài lộc. Set quà tết L’angfarm Amber 21 và Gourmet 21 mang đậm chất nông sản hoà quyện trong màu sắc tết truyền thống Với thiết kế hộp tầng dạng bậc thang, có thể trưng bày độc đáo đem lại không khí tết ấm cúng. 
Những hộp quà Tết sang trọng, tinh tế  - ảnh 2

3. Món quà sức khỏe dành cho người lớn tuổi. Cao Atiso có hàm lượng chất chống oxy hoá cao nhất trong tất cả các loại cao. Bên cạnh đó, một trong những công dụng nổi bật của Atiso là cải thiện sức khỏe của gan và ngăn ngừa nguy cơ các bệnh về dạ dày, túi mật.

Những hộp quà Tết sang trọng, tinh tế  - ảnh 3
 

4. Những hũ kẹo, mứt, hạt khô đựng trong thố thủy tinh với các màu sắc bắt mắt, vừa đãi khách những cũng là món đồ trang trí bắt mắt, hấp dẫn ngay trên bàn tiếp khách của mỗi nhà.

Những hộp quà Tết sang trọng, tinh tế  - ảnh 4

 5. Nấm đông trùng hạ thảo được ví như thần dược "Ông dùng bà khen". Là loại thực vật có khả năng tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể, chống lão hóa và giảm cholesterol, đông trùng hạ thảo rất được người lớn tuổi tin dùng.

Những hộp quà Tết sang trọng, tinh tế  - ảnh 5
 
6. Những hộp quà nhỏ gọn, từ các món mứt, hạt, đến trà và cà phê, khá hữu ích khi bạn trưng dụng trong phòng khách hoặc nhà bếp trang trí và sử dụng. Thật tiện lợi 2 in 1
Những hộp quà Tết sang trọng, tinh tế  - ảnh 6
 
Những hộp quà Tết sang trọng, tinh tế  - ảnh 7