Những gương mặt NTM tóc sáng giá của VN tham gia Inebrya Hairshow

Thời Trang Trẻ

Chương trình Inebrya Hairshow 2018 với chủ đề “Charming Flavour – Hương vị ngọt ngào” do Công ty TNHH Ý tưởng Toàn Cầu (GLOBAL IDEA) – Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền Inebrya tại Việt Nam tổ chức. Sau hơn hai tháng kể từ ngày phát động, Ban tổ chức (BTC) chương trình đã vinh dự nhận được hơn 100 hồ sơ đăng ký tham gia Vòng Casting. Trải qua 2 vòng chọn lọc hồ sơ tại Việt Nam và Ý, BTC đã chọn ra được những NTM Tóc xuất sắc nhất, xứng đáng được đứng trên sân khấu lớn mang tầm cỡ quốc tế của Inebrya.

image001

Không giống như những Hairshow trước đây, Inebrya Hairshow 2018 thực sự khác biệt bởi lẻ đây là nơi giao lưu, chia sẻ giữa các NTM tài năng của Việt Nam với các chuyên gia hàng đầu và các NTM nổi tiếng của các nước bạn đến từ Italia và Malaysia.

image004
image005

Hai Đại sứ thương hiệu Inebrya tại Italy: Giovanni Lunardon và Manuela Mariano

image007
 

Các NTM nổi tiếng đến từ Malaysia: Sam Lo, Ving Lum, Derek Chua, Jacky Low, Jian Teo và Kimi Lee

Chúng tôi đã thực hiện ngay một cuộc trò chuyện để trao đổi nhanh với các NTM sẽ tham gia trình diễn trong đêm Inebrya Hairshow 2018 này, cùng nghe họ chia sẻ những cảm xúc của mình trước thềm Hairshow.

image009

Nhà tạo mẫu tóc Đỗ Mạnh Tưởng – Salon Mạnh Tưởng – Thụy Ứng, Đan Phượng, Hà Nội

NTM Đỗ Mạnh Tưởng chia sẻ: “Em là người đã từng tham gia nhiều sân chơi của nhiều hãng khác nhau. Nhưng khi được tiếp cận với dòng mỹ phẩm của Inebrya em rất thích, đặc biệt là màu nhuộm. Em đã quyết định phải tham gia Hairshow, em cảm nhận được sự chuyên nghiệp của BTC và đặc biệt sự quan tâm đến khách hàng của Giám đốc Công ty chị Vũ Ngọc Quyên. Đây là cơ hội để các NTM chúng em được giao lưu, chia sẻ với các NTM trên thế giới!”

image012

Nhà tạo mẫu tóc Giang Nguyễn – Hairsalon Giang Nguyễn, Đồng Nai

NTM Giang Nguyễn hào hứng nói: “Điều thôi thúc em đưa ra quyết định đăng ký tham gia Hairshow Inebrya 2018 là vì đây là chương trình có tính chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế. Tai đây em có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những đồng nghiệp của mình và người anh mà em vô cùng ngưỡng mộ đó là anh Nguyễn Thế Vinh, anh Ivan Trịnh, cao hơn cả là được giao lưu chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia và các NTM của các nước bạn!”

image013

Nhà tạo mẫu tóc Sơn Lee – Salon Sơn Trang, Vĩnh Phúc

NTM Lê Thanh Sơn (Sơn Lee) xúc động nói: “Em mê màu sắc chị ơi! Mỗi lần được đứng trên sân khấu là mỗi lần em được thoả sức đam mê và “vùng vẫy”. Em đang rất mong chờ Hairshow lần này, vì đây là cơ hội cho các NTM Việt Nam được giao lưu và học hỏi, tự hào khi được đứng chung sân khấu với các NTM nổi tiếng đến từ các nước bạn.”

image015

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Anh Hoa – Salon Anh Hoa, Quảng Ngãi

NTM Nguyễn Anh Hoa chia sẻ: “Em đang mong chờ đêm diễn ra Hairshow đây! Inebrya là nhãn hàng đầu tiên đăng cai sân chơi quốc tế gồm có các nước bạn đến giao lưu với các NTM Tóc Việt Nam mà từ trước giờ chưa có nhãn hàng nào làm được”

image017

Nhà tạo mẫu tóc Mai Đức Thắng – Salon Thắng Ấn Tượng, Gia Lai

NTM Mai Đức Thắng nói:” Khi em nhận được thông tin về Hairshow Inebrya 2018 em đã đăng ký ngay. Là khách hàng của Inebrya, em yêu dòng mỹ phẩm, yêu cách làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và rất quan tâm từ phía Công ty nói chung và đặc biệt GĐ Kinh doanh KV phía Nam - anh Nguyễn Tiến Quý nói riêng. Em cũng đang háo hức mong chờ đêm diễn này, mong được học hỏi giao lưu và chia sẻ từ các NTM nước bạn”

image020

Nhà tạo mẫu tóc Dương Tươi – Hairsalon Đức Hạnh, TP. Thái Bình

NTM Dương Tươi chia sẻ: “Team NTM Việt Nam tham gia trong Hairshow lần này có mình em là nữ nên em có một chút âu lo. Nhưng em luôn chuẩn bị sẵn sàng cùng các NTM của nước mình, hết mình trên sân khấu chuyên nghiệp và đẳng cấp này. Em muốn thể hiện cho các nước bạn thấy được các NTM Việt Nam cũng thật tài giỏi".