Những gian bếp ” triệu đô ” khiến ai nhìn vào cùng mê đắm, ngất ngây!!

Tiffany Trần

Nếu nhà bếp thực sự là trái tim của ngôi nhà, ai cũng sẽ muốn thiết kế và sắm sửa với cách mà họ mong đợi nhất. Bộ sưu tập gian bếp " triệu đô" của nhãn hàng nội thất Ý lừng danh mang đầy cảm hứng, tràn ngập sự sang trọng dành cho những ngôi nhà xa xỉ. Sang trọng là một điều bất kỳ ai cũng có thể được thưởng thức, như món ăn tuyệt vời có thể làm hài lòng bất kỳ vị giác nào.

Cùng chiêm ngướng những gian bếp "triệu đô" nào!

Những gian bếp ” triệu đô ” khiến ai nhìn vào cùng mê đắm, ngất ngây!! - ảnh 1

Nhà bếp bằng đá cẩm thạch luôn toát lên sự sang trọng. Hoa văn hữu cơ có đường vân bóng bẩy đó trên mặt bàn, hoặc sàn là đủ để định hình một không gian.

Những gian bếp ” triệu đô ” khiến ai nhìn vào cùng mê đắm, ngất ngây!! - ảnh 2

Tủ bếp với thiết kế tăng độ tương phản. Những căn bếp có màu nâu gỗ và trắng có độ tương phản cao rất sắc nét và sắc sảo - mặc dù căn bếp này có chủ đề thiên nhiên với lá cây xanh thấp thoáng

Những gian bếp ” triệu đô ” khiến ai nhìn vào cùng mê đắm, ngất ngây!! - ảnh 3

Đá cẩm thạch bao quanh hòn đảo trung tâm của nhà bếp màu nâu đen và trắng với khối lượng lớn tạo cảm giác mạnh mẽ "chỉ huy không gian". Bộ đèn bếp tuyệt đẹp với hình dáng, màu sắc của chúng hợp tone cùng bức tường và tủ bếp. Ước tính gian bếp này xấp xỉ gần 15 tỷ đồng ( 75.000 USD)

Những gian bếp ” triệu đô ” khiến ai nhìn vào cùng mê đắm, ngất ngây!! - ảnh 4

Màu xám và màu gỗ trông mượt mà xuyên suốt. Tông màu gỗ trên đảo bếp này cũng tăng thêm sức hấp dẫn của thiết kế xương cá thời trang. Ước tính lắp đặt một gian bếp này có giá xấp xỉ 12 tỷ đồng ( 500.000 USD) 

Những gian bếp ” triệu đô ” khiến ai nhìn vào cùng mê đắm, ngất ngây!! - ảnh 5
Thêm một chút sắc tím cùng các phụ kiện sáng bóng không có nghĩa là đèn chùm pha lê hoặc bàn làm việc lấp lánh. Chiếc đèn bằng đồng này tạo thêm nét kim loại tinh xảo mà không quá sặc sỡ. Gian bếp " triệu đô" này được chị em phụ nữ "nhiệt tình" mua sắm!
Những gian bếp ” triệu đô ” khiến ai nhìn vào cùng mê đắm, ngất ngây!! - ảnh 6

Góc bếp với ánh sáng nhà bếp trang nhã, tạo một bức tường tủ ngang kiểu dáng đẹp. Ngăn tủ có ô đựng đầy đủ trở thành một phần của trang trí cũng như nó là một phần của nhà bếp. Tone màu trắng, xám thời thượng làm bừng sáng căn bếp màu gỗ nhạt này. 

Những gian bếp ” triệu đô ” khiến ai nhìn vào cùng mê đắm, ngất ngây!! - ảnh 7

Tạo một nhà bếp trong nhà - ngoài trời với cửa kính, đón toàn bộ ánh nắng thiên nhiên. Một thiết kế nhà bếp tối giản vẫn có thể trông cao cấp, tất cả nằm ở chất lượng của vật liệu và cách bố trí cân đối. Ước tính gian bếp "triệu đô" này có giá xấp xỉ 12 tỷ đồng.