Thời trang 24/7

Những đôi giày từ phim hoạt hình bước ra đời thực

Bách Nhật
chungnguyenkimttt@gmail.com
10/02/2023 16:00 GMT+7

Những đôi giày tưởng như chỉ xuất hiện trong phim hoạt hình của trẻ em thì nay đã được các nhà thiết kế thời trang thực tế hóa trong việc ứng dụng chúng vào đời thực và được các tín đồ sành mốt đón nhận nhiệt tình.

Jimmy Choo kỷ niệm 30 năm thành lập nhãn hàng bằng bộ sưu tập giày Thủy thủ Mặt trăng vô cùng độc đáo. Nhân vật cổ tích mặt trăng bí ẩn dường như được tan chảy vào những đôi boots dài, boots lửng và giày cao gót, giày platform. Màu sắc sống động như hồng, đỏ, xanh dương, xanh lá cây và vàng được kết hợp với họa tiết bóng và gót kiểu cách tạo ra những đôi giày như bước ra từ phim hoạt hình.

Những đôi giày bước ra từ truyện tranh - Ảnh 1.

Đáng chú ý nhất có lẽ là đôi boots Thủy thủ Mặt trăng dài đến tận đầu gối. Từ màu hồng tươi sáng đến hình trang trí hình trăng lưỡi liềm tượng trưng cho Thủy thủ Mặt trăng, món đồ này làm thỏa mãn sở thích của các cô gái từng yêu thích bộ phim hoạt hình cùng tên này khi còn nhỏ.

Những đôi giày bước ra từ truyện tranh - Ảnh 2.

Những đôi giày bước ra từ truyện tranh - Ảnh 3.

Những đôi giày bước ra từ truyện tranh - Ảnh 4.

Những đôi boots chiến binh mang tới sự mạnh mẽ, cá tính là gợi ý cho các cô nàng thích phong cách thời trang phóng khoáng, thích khám phá, mạo hiểm.

Những đôi giày bước ra từ truyện tranh - Ảnh 5.

Đôi giày cỏ thể thao trong bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của Loewe vừa ra mắt đã tạo nên cơn sốt đối với các tín đồ thời trang. Vào mùa xuân hè năm ngoái, giám đốc sáng tạo của Loewe, Jonathan Anderson, đã hợp tác với nhà thiết kế sinh học người Tây Ban Nha Paula Ulagui Escarona để thử nghiệm trồng cây trực tiếp trên quần áo trong 20 ngày. Đôi giày thể thao cỏ này tinh tế đến mức bạn có thể nhầm chúng với cỏ thật, tuy nhiên nó lại được làm bằng vải thô thêu thủ công.

Những đôi giày bước ra từ truyện tranh - Ảnh 6.

Những đôi giày bước ra từ truyện tranh - Ảnh 7.

Thêm một điểm nhấn nữa cho đôi giày đầy ấn tượng này là đế ngoài bằng cao su hình sóng chạy dài đến gót chân.

Đôi ủng màu đỏ của cậu bé tay sắt trong phim hoạt hình Atom sẽ được nhãn hàng MSCHF ra mắt chính thức trên website của hãng vào ngày 17 tháng 2 tới.

Những đôi giày từ phim hoạt hình bước ra đời thực - Ảnh 8.

Những đôi giày từ phim hoạt hình bước ra đời thực - Ảnh 9.

Những đôi giày từ phim hoạt hình bước ra đời thực - Ảnh 10.

Bạn sẽ có một outfit vô cùng ấn tượng nếu xuống phố với đôi boots lớn màu đỏ cùng chân váy denim ngắn và áo dệt kim kéo khóa.

Những đôi giày từ phim hoạt hình bước ra đời thực - Ảnh 11.

Đôi boots đỏ bước ra từ phim hoạt hình làm bằng chất liệu cao su sẽ là item hoàn hảo nếu sử dụng như giày hằng ngày trong mùa mưa.

Với sự sáng tạo và đưa tính ứng dụng vào cuộc sống thực tiễn của những nhà thiết kế thời trang, không chỉ các phục trang trên phim mà những phụ kiện như giày, túi xách... tưởng như chỉ có trong truyện tranh hay nhân vật hoạt hình đã bắt đầu bước ra đời thực và được giới mộ điệu đón nhận nhiệt tình.

Theo: Elle, Vogue


Top
Top