Những đôi giày lười đế thấp xứng đáng để bạn đi trong mùa Xuân Hè 2022

Tiffany Trần

Giày lười đế thấp hay còn gọi là giày da đanh được sử dụng rộng rãi bởi các tín đồ thời trang dù kiểu dáng của nó rất cổ điển. Không giống như giày đế bệt, giày lười có đế mềm và dẻo, phần trên được lót bằng thêu. Kỳ này, chúng tôi giới thiệu những outfits đẹp nhất phù hợp cho Xuân Hè 2022 với giày lười và cách phối chúng trở nên hoàn hảo. 

Đi giày lười có bị xem là già đi không? Những đôi giày từ các nhà mốt như Gucci, Prada... sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ.

Sự lựa chọn của các tín đồ thời trang

Những đôi giày lười đế thấp xứng đáng để bạn đi trong mùa Xuân Hè 2022 - ảnh 1

Katie Holmes hiện là nữ hoàng của phong cách thời trang đường phố thành phố New York, vì vậy bạn có thể tin tưởng để Katie "chỉ bảo" bạn nên mặc gì. Với hình ảnh cô đi đôi giày lười Gucci màu trắng trên phố khiến ai cũng muốn sở hữu đôi giày giống cô.

Những đôi giày lười đế thấp xứng đáng để bạn đi trong mùa Xuân Hè 2022 - ảnh 2

Ngày lễ tình nhân vừa qua, Hailey Bieber đi trên phố ở Los Angeles trong outfits có vẻ ngọt ngào và ngổ ngáo với quần ngắn, áo khoác da cùng đôi giày lười màu đen.

Những đôi giày lười đế thấp xứng đáng để bạn đi trong mùa Xuân Hè 2022 - ảnh 3

Một tín đồ thời trang diện quần legging cùng giày đế lười da bóng rất năng động.

Những đôi giày lười đế thấp xứng đáng để bạn đi trong mùa Xuân Hè 2022 - ảnh 4

Caro Daur - fashionista người Đức, cô phối áo khoác dài với giày lười đi tất. Caro cũng là người tiên phong trong việc sử dụng găng tay dài cho ban ngày.

Những đôi giày lười đế thấp xứng đáng để bạn đi trong mùa Xuân Hè 2022 - ảnh 5

Một đôi giày lười của Prada được fashionista phối cùng với váy xếp ly sành điệu.

Những đôi giày lười có đế dày hơn hiện đang là xu hướng của mùa Xuân Hè 2022. Nó tái hiện lại những đôi giày màu đen cổ điển trong kiểu dáng mới. Những thiết kế mới có thể gây bất ngờ, nhưng vẫn không từ bỏ một số nét nguyên bản như dây quấn bao quanh giày (điểm nhấn thủ công) và hình tam giác màu đen (biểu tượng của mỗi thương hiệu). Vì lý do này, những bộ trang phục đẹp nhất được xem phù hợp với giày lười là quần legging, áo khoác, váy xếp ly - những items đang được làm mưa làm gió trên sàn diễn lẫn phong cách thời trang đường phố năm nay.

Váy midi, váy dài mix cùng giày lười

Những đôi giày lười đế thấp xứng đáng để bạn đi trong mùa Xuân Hè 2022 - ảnh 6

Trên đường phố Paris của Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2022.

Những đôi giày lười đế thấp xứng đáng để bạn đi trong mùa Xuân Hè 2022 - ảnh 7

Váy dài đến mắt cá chân, váy midi mix cùng giày lười là một ý tưởng thời trang để sao chép vào giữa mùa. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được hiệu ứng "hồi teen" và kiểu kết hợp này khá hoàn hảo khi đến văn phòng.

Những đôi giày lười tuyệt vời nhất có mũi vuông

Những đôi giày lười đế thấp xứng đáng để bạn đi trong mùa Xuân Hè 2022 - ảnh 8

Các chi tiết của đôi giày lười mũi vuông cho biết làm thế nào một phụ kiện sang trọng có thể trở nên đậm nét là nhờ vào kiểu dáng rõ ràng và chặt chẽ của nó.

Những đôi giày lười đế thấp xứng đáng để bạn đi trong mùa Xuân Hè 2022 - ảnh 9
Kết hợp quần baggy với giày lười mũi vuông của Gigi Hadid vào những ngày cuối năm 2021 và được dự báo sẽ gây bão từ supper model.
Những đôi giày lười đế thấp xứng đáng để bạn đi trong mùa Xuân Hè 2022 - ảnh 10

Chloe Sevigny Chloë là người tiên phong với kiểu giày đế lười mũi vuông đến mức cô luôn xuất hiện trong nhiều mùa trước mọi người với những trang phục phải có là kiểu dáng giày này.

Những bộ trang phục này đã khiến bạn thay đổi suy nghĩ về những đôi giày lười hay chưa? Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có thêm bí quyết về phong cách khi mang những đôi giày cổ điển và thoải mái này, tránh vẻ ngoài lỗi thời.

Theo: vogue, thepressfree