Những điều đáng mong chờ tại NYFW Thu Đông 2017

Thời Trang Trẻ

Tuần lễ thời trang New York Thu Đông 2017 sẽ kéo dài từ ngày 9 đến ngày 16/2. Dưới đây là những điều đáng mong đợi tại sự kiện mùa này.

(Lược dịch từ Independent.co.uk)

Các màn trình diễn đình đám nhất

Năm nay, điều khiến nhiều người tiếc nuối chính là sự vắng mặt của các thương hiệu lớn: Tom Ford, Tommy Hilfiger và DNKY. Nhưng bù lại, bên cạnh những tên tuổi nổi tiếng của làng thời trang như Marc Jacobs, Victoria Beckham, Coach và Rodarte, tuần lễ còn đánh dấu sự quay lại của Calvin Klein dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Sáng tạo mới - Raf Simons.

 UMB0160

Một thiết kế trong BST Xuân 2017 từ thương hiệu Marc Jacobs

A61C2733

Một thiết kế trong BST Thu 2017 Menswear của Raf Simons

Mặc dù gặp phải nhiều rắc rối gần đây như scandal về những lời nói thiếu kiểm soát trên sân khấu hay khủng hoảng tinh thần, rapper Kanye West vẫn sẽ mang đến Tuần lễ thời trang New York bộ sưu tập “Yeezy Season 5”.

yeezy-season-4-s17-3

Một thiết kế trong BST "Yeezy Season 4" của Kanye West

Những cái tên đầy hứa hẹn

Mặc dù có hàng loạt tên tuổi lớn tham gia tuần lễ này nhưng những thương hiệu nhỏ hoặc mới thành lập cũng nhận được nhiều kỳ vọng từ giới thời trang.

Ra mắt bộ sưu tập đầu tay vào mùa trước, thương hiệu MISBVH đến từ Ba Lan chắc chắn sẽ tiếp tục gây chú ý vào mùa này. Các thiết kế của họ có thể sẽ tập trung vào phong cách đường phố và cảm hứng gothic.

misbhv-2017-spring-summer-object-of-desire-lookbook-10

Thiết kế độc đáo đến từ thương hiệu MISBVH

Bên cạnh đó, Club Monaco cũng sẽ trở lại sàn diễn NYFW. Vào mùa trước, họ đã gây ấn tượng mạnh với những tay áo phồng, họa tiết xếp nếp cùng nhiều thiết kế áo khoác được cắt may công phu.

club-monaco-s17-13

Club Monaco đã gây ấn tượng mạnh với những thiết kế được cắt may công phu

Ai sẽ xuất hiện trên hàng ghế đầu?

Bên cạnh các bộ sưu tập, người mẫu và xu hướng mới, điều mà ai cũng mong đợi chắc hẳn là sự góp mặt của những người nổi tiếng.

Với sự xuất hiện của Anna Wintour, Kim Kardashian, Kylie Jenner… Tuần lễ thời trang New York Thu Đông 2017 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

71049

Anna Wintour và Kim Kardashian tại hàng ghế đầu Tuần lễ thời trang New York 2015