Những điều bạn cần biết về London Fashion Week Xuân Hè 2017

Thời Trang Trẻ

Sự kiện thời trang đình đám London Fashion Week (LFW) Xuân Hè 2017 đã bắt đầu diễn ra từ ngày 16 tháng 9 đến 20 tháng 9 năm 2016 với sự góp mặt của nhiều thương hiệu thời trang danh tiếng. Đặc biệt London Fashion Week năm nay có rất nhiều điều mới lạ thú vị đang chờ bạn khám phá.

(Lược dịch từ marieclaire.co.uk)

Topshop và lần đầu thực hiện "See now, Buy now"

topshop

Với sự góp mặt của nhiều người mẫu danh tiếng và các ngôi sao tên tuổi trên hàng ghế khán giả, Topshop Unique là một trong những buổi trình diễn đáng mong chờ nhất tại London Fashion Week lần này. Nối gói theo bộ sưu tập giày Thu Đông 2016 ở New York Fashion Week vừa qua của hai thương hiệu Tom Ford và Tommy Hilfiger, Topshop tuyên bố các kiểu trang phục trong buổi diễn sẽ được bày bán tại các cửa hàng ngay sau đó.

 

Versus Versace thiếu vắng Anthony Vaccarello

versusversace

Versus Versace vẫn trình diễn tại LFW năm nay nhưng sẽ thiếu đi vị lãnh đạo tài ba Anthony Vaccarello, thay vào đó là người vừa được ông bổ nhiệm thay thế vị trí này - Hedi Slimane.

 

Những "ngôi sao" thương hiệu mới nổi tại London

Molly Goddard, Teatum Jones và Huishan Zhang là những thương hiệu mới xuất hiện tại LFW Xuân Hè 2017, mỗi thương hiệu sẽ có màn trình diễn riêng biệt. Matty Boyan cũng là một cái tên được nhiều người nhắc tới bởi niềm đam mê mà ông dành cho thương hiệu Fashion East của các nhà thiết kế Richard Malone, Mimi Wade và AV Robertson.

 

Boden và BFC đã cho ra mắt chương trình "ươm mầm" các tài năng thiết kế

Boden và Hội đồng thời trang Anh Quốc (British Fashion council) đã tổ chức một cuộc thi với tên gọi "Future British" vào đầu năm nay nhằm tìm ra các nhân tài trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Những người chiến thắng của mùa này gồm Arthur Yates của Bruta, Samantha McCoach của Le Kilt, Alice Ashby của Blake LDN,...

 

Burberry chuyển địa điểm trình diễn

burberry

Burberry đã thay đổi địa điểm trình diễn từ Kensington Gardens quen thuộc sang khu vực Makers House tại Soho. Đây sẽ là nơi thương hiệu này cho ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè theo xu hướng "See now, Buy now".

 

Christopher Kane kỉ niệm 10 năm hoạt động trong ngành

01 christopher-kane

"Chàng trai vàng" của London - Christopher Kane - đã thành công vang dội sau bộ sưu tập những kiểu váy bandage đầu tay - được trình diễn vào năm 2006. Thật khó tin là đã mười năm trôi qua kể từ khi ông đặt chân bước vào ngành thời trang cao cấp. Vì lẽ đó mà ai cũng đang "nín thở" mong chờ bộ sưu tập mới của ông mùa này.