Những điều bạn cần biết về Fantasy Bra 2016

Thời Trang Trẻ

Những tháng cuối năm 2016 ngoài tưng bừng không khí lễ hội, các tín đồ thời trang còn có một chương trình đáng mong chờ khác, đó chính là show diễn thời trang Victoria’s Secret.

 (Dịch từ Whowhatwear.com)

Ai cũng biết Paris chính là địa điểm diễn ra sự kiện này năm nay, nhưng điều chúng ta sẽ tìm hiểu là một bí mật khác của chương trình: Ai sẽ mặc “Fantasy Bra”?

landscape-1447175108-angels-index

Người mẫu Jasmine Tookes sẽ vinh dự được mặc thiết kế trị giá 3 triệu USD (tương đương 67 tỷ VNĐ).

JasmineTookes

Jasmine Tookes

“Ed hỏi tôi ‘Em muốn mặc chiếc fanatasy bra năm nay thế nào đây?”, và tôi đã mất vài giây để hiểu được anh ấy đang nói gì. Khi hiểu ra mọi chuyện, tôi như gục xuống và bắt đầu khóc”, Tookes kể.

Được thiết kế bởi Eddie Borgo, chiếc bra tỏa sáng nhờ 9000 viên đá quý, nặng hơn 450 carat.

jasmine-tookes-11

Jasmine Tookes trong thiết kế Fantasy Bra 2016

Vậy cảm giác thế nào khi mặc trên người thiết kế mang tính biểu tượng như vậy?

 “Tôi đã thử nó một lần”, Tookes chia sẻ, “Thật tuyệt vời. Được mặc chiếc bra trị giá 3 triệu USD khiến tôi phát điên!” Tookes là người mới nhất được gia nhập vào hàng ngũ người mẫu trình diễn “Fantasy Bra”, bên cạnh những tên tuổi khác như Miranda Kerr, Lily Aldridge, và Heidi Klum. 

Victoria's Secret Show là gì?

Victoria’s Secret Fashion Show là một buổi trình diễn thời trang thường niên được tài trợ bởi thương hiệu đồ lót cao cấp Victoria’s Secret. Thương hiệu này tổ chức buổi trình diễn nhằm quảng bá qua đó nâng cao mức tiêu thụ sản phẩm.

Được trình diễn cho Victoria’s Secret Show là ước mơ của rất nhiều người mẫu trẻ bởi chính sân khấu này đã đem lại danh tiếng cho rất nhiều siêu mẫu hàng đầu thế giới như: Miranda Kerr, Karlie Kloss, Behati Prinsloo, Alessandra Ambrosio, Adriana Lima, Heidi Klum…