Thời trang nghề & nghiệp

Những dấu son ấn tượng từ "Doanh nhân Phong cách - Lady Queen 2018"

24/07/2018 07:09 GMT+7

Dù chỉ diễn ra vỏn vẹn 1 tháng nhưng sân chơi "Doanh nhân phong cách - Lady Queen 2018 "(15/6 -15/7/2018) đã để lại những dấu son cảm xúc ấn tượng. Chương trình đã tạo ra chuỗi hoạt động sôi nổi là các buổi tọa đàm, training về xây dựng phong cách, trải nghiệm về thời trang, catwalk, chia sẻ quan điểm về xây dựng nhân hiệu, thương hiệu… và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt và chân thành từ các nữ doanh nhân tham gia chương trình.

 

1 Nha bao Bui Thi Bach Hai trao vuong mien cho DNPC Ban Linh Phan Hoang Bich Tien 1

Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải - TBT Tạp chí Thời Trang Trẻ trao vương miện cho Nữ hoàng Doanh nhân Phong cách Bản Lĩnh - Phan Hoàng Bích Tiên tại Gala "DNPC 2018".

 

Cơ hội nhìn lại và cân bằng cuộc sống

Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải – Tổng Biên Tập Tạp chí Thời Trang Trẻ, Trưởng BTC chương trình "Doanh nhân Phong cách" (DNPC) cho biết: “DNPC chính là địa điểm, là cơ hội để mọi người cùng nhau xây dựng phong cách cá nhân. Ban tổ chức DNPC đã nỗ lực tạo ra rất nhiều hoạt động như tọa đàm, traning, trải nghiệm catwalk thời trang… để tất cả các thành viên tham gia xác định được tầm quan trọng của việc xây dựng phong cách và xây dựng thương hiệu; được trải nghiệm thực thế, có cơ hội để rèn luyện, thử thách. Mỗi hoạt động mà các thành viên DNPC tham gia chính là những bước trui rèn cần thiết làm nên phong cách cho nữ doanh nhân”.

Quả thật, chỉ khi tham gia những chương trình như DNPC thì những người phụ nữ đang quá bận rộn, đang hy sinh một cách quá nhiều cho gia đình, sự nghiệp mới có dịp nhìn lại chính bản thân mình để cân bằng cuộc sống tốt hơn. Để rồi khi trở lại với công việc thì hiệu quả công việc được tăng cao, hạnh phúc gia đình càng thêm viên mãn hơn. Chính từ sân chơi "DNPC", mà các nữ doanh nhân vốn mạnh mẽ, quyết đoán, bản lĩnh trên thương trường nhìn thấy sự ủng hộ hùng hậu từ lực lượng phía sau: là gia đình, là đồng nghiệp, những người cộng sự, bạn bè… Chính lực lượng khán giả, cổ động viên hùng hậu này đã góp phần không nhỏ tạo nên một Gala Chung kết "DNPC"bùng nổ với cảm xúc, thăng hoa cùng những cao trào được cộng hưởng bởi tinh thần đồng đội.

 

2 Man trinh dien Phong cach quy co hoang gia cua cac doanh nhan

Màn trình diễn Phong cách Quý cô Hoàng Gia của các nữ doanh nhân.

 

Hành trình của cảm xúc

Kể từ khi được khởi động, chương trình "Doanh nhân Phong cách - Lady Queen 2018" đã thu hút sự chú ý của cộng đồng các doanh nhân nói riêng và xã hội nói chung. Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các Nữ doanh nhân, góp phần xây dựng Phong cách, xây dựng Thương hiệu cá nhân, chương trình "Doanh nhân phong cách" đã trải qua một hành trình nhiều cung bậc cảm xúc.

 

3 DN Phan Hoang Bich Tien long lay voi dam da hoi Mivaly

Doanh nhân Phan Hoàng Bích Tiên lộng lẫy với đầm dạ hội  Mivaly.

 

Không chỉ những thành viên trong BTC, ban cố vấn DNPC mà chính những nữ doanh nhân tham gia DNPC cũng xác định được tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân trong quá trình điều hành, quản lý và phát triển doanh nghiệp. Vì vậy, tất cả các nữ doanh nhân đã nghiêm túc tham gia tất cả các hoạt động trong lịch trình của DNPC để qua đó khám phá và tạo dựng phong cách cho riêng mình. BTC chương trình cùng các cố vấn, khách mời là những người dẫn dắt, gợi mở để các doanh nhân tham gia cùng thảo luận các chủ đề: Xác định chuẩn mực phong cách; Xác định các bước xây dựng thương hiệu cá nhân; Trải nghiệm thực tế thông qua các buổi training về phong cách, thương hiệu và tổ chức các buổi tọa đàm kết nối kinh doanh.

 

4 toa dam ban linh doanh nhan

Toạ đàm Bản lĩnh doanh nhân - Định hình phong cách các nữ doanh nhân

 

Có thể nói các thành viên tham gia DNPC đã dần hoàn thiện phong cách của riêng mình. Những yếu tố về ngoại hình, tính cách, nghề nghiệp, các giá trị đóng góp cho xã hội; Những yếu tố tạo nên sự khác biệt; Những tố chất tạo thế mạnh; Những hình ảnh, giá trị của mỗi doanh nhân,… được phân tích để đi đến tiếng nói chung về hình mẫu của doanh nhân phong cách thành đạt. Mỗi thành viên có được sự trải nghiệm sâu sắc để tìm ra thế mạnh bản thân, tìm ra phương pháp tôn vinh thế mạnh bản thân tạo ra sự khác biệt. Và tìm ra cách thức để thế mạnh cá nhân có sức ảnh hưởng đến cộng đồng.

Bà Đặng Hoàng Liên, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Quảng cáo toàn cầu GAIC – Đồng Trưởng Ban tổ chức chương trình Doanh nhân Phong cách – Lady Queen 2018 cho biết: “Với thời gian chỉ 1 tháng, DNPC không hy vọng kết nối được tất cả những việc cần làm để một cá nhân – Một nữ doanh nhân tìm ra phương cách của mình, xây dựng thương hiệu cá nhân của mình một cách hoàn thiện nhất. Nhưng chương trình là điểm hội tụ, gặp gỡ, truyền cảm hứng của người doanh nhân muốn chung tay góp sức xây dựng Phong cách Doanh nhân thời đại mới”.

 

 5 dau gia ao dai huong queen

Đấu giá Áo dài NTK Hương Queen – Người mẫu Tiêu Ngọc Linh- Top 5 HHHV VN 2017.

 

Tuy sân chơi Doanh nhân Phong cách - Lady Queen 2018 đã khép lại nhưng các doanh nhân đã tìm được tiếng nói chung trong việc chung tay góp sức hỗ trợ thế hệ trẻ. “Hành trình nhân ái” được bắt đầu ngay sau chương trình "DNPC" với mục tiêu xây dựng 10 phòng học tại các vùng miền còn nhiều khó khăn. Đây chính là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn của cộng đồng Doanh nhân – Thương hiệu – Truyền thông. Là hành trình giúp các doanh nhân lan tỏa kêu gọi cộng đồng và trực tiếp chung tay tiếp sức cho thế hệ tương lại Việt.

 

Những gương mặt xuất sắc nhất Doanh nhân Phong cách – Lady Queen 2018

Vòng chung kết Doanh nhân Phong cách 2018 đã chứng kiến 15 nữ doanh nhân tài sắc thể hiện bản lĩnh và phong cách qua các vòng trình diễn áo dài, trang phục dạ hội và thời trang phong cách hoàng gia.

Kết quả chung cuộc, các danh hiệu của Doanh nhân phong cách 2018 - Lady Queen đã được trao cho các doanh nhân:

Top 5 Nữ hoàng doanh nhân phong cách 2018

- Doanh nhân Thành đạt: Lê Thị Minh Hoa

- Doanh nhân Bản lĩnh: Phan Hoàng Bích Tiên

- Doanh nhân Năng Động: Đinh Thị Mai Anh

- Doanh nhân Nhân ái: Nguyễn Lan Hương

- Doanh nhân Ấn tượng: Nguyễn Thanh Hoa

Và BTC còn trao giải cho các Doanh nhân phong cách đặc biệt:

- Doanh nhân Thời trang: Nguyễn Thị Thanh Phương

- Doanh nhân Khả ái: Ngô Thanh Tú

- Doanh nhân Duyên dáng: Kiều Thị Thu Trang

Top 7: Doanh nhân Phong cách Lady Queen 2018

- Doanh nhân Quách Thị Thu Thùy

- Doanh nhân Nguyễn Thị Thu 

- Doanh nhân Hoàng Thị Thuý Hằng 

- Doanh nhân Nguyễn Thị Yến

- Doanh nhân Nguyễn Thị Quỳnh Trang 

- Doanh nhân Nguyễn Thu Trang

- Doanh nhân Hoàng Thị Huệ

 

Một số hình ảnh của chương trình "Doanh nhân phong cách 2018"

 

6 top 5 nu hoang trong dem Gala DNPC

 Top 5 Nữ hoàng Doanh nhân Phong cách 2018.

 

7 top 3 DN phong cach dac biet

Top 3 Doanh nhân Phong cách đặc biệt.

 

8 BTC tri an cac don vi tai tro va dong hanh

Ban tổ chức "DNPC 2018" tri ân các đơn vị tài trợ và đồng hành.

 

9 man trinh dien ao dai - ao dai Huong queen

Màn trình diễn phong cách Áo dài - NTK Hương Queen.

 

10 man trinh dien phong cach da hoi - dam da hoi Mivaly

Màn trình diễn phong cách dạ hội - Thương hiệu Mivaly

 

11 cac DN tham du gala trao giai

Các doanh nhân tham dự Gala trao giải DNPC 2018.

 

Top
Top