Thời trang nghề & nghiệp

Những dấu ấn đẳng cấp tại Signature Showroom của Công ty Kohler

05/06/2019 04:16 GMT+7

KOHLER thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thiết bị phòng tắm và bếp, khai trương KOHLER Signature Showroom đầu tiên ở Việt Nam, tọa lạc tại số 335 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

 

1

Ông David Kohler - Chủ tịch và CEO công ty Kohler - giới thiệu về hành trình xây dựng và phát triển của công ty Kohler

 

Nằm trong trung tâm VLXD RitaVõ Pro với diện tích hơn 1.000 m2, gồm 3 tầng lầu, KOHLER Signature Showroom sẽ mang đến cho khách hàng, kiến trúc sư, nhà thiết kế và chủ đầu tư những trải nghiệm thượng đỉnh qua các bộ sưu tập trang nhã và tinh tế đến từ thương hiệu KOHLER, KALLISTA và Jacob Delafon. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến đẳng cấp của sự sang trọng “Experiential Luxury”, mang tới những thiết kế thời thượng tạo nên không gian sinh động, tinh tế và thỏa mãn mọi giác quan.

 

2

Khách tham dự trải nghiệm các sản phẩm trang nhã và tinh tế đến từ Tập đoàn Kohler tại KOHLER Signature Showroom

 

Ra mắt ý tưởng mới cho Phòng Tắm Thông Minh – Bộ sản phẩm KOHLER Konnect, Bộ sưu tập Veil Lighted và Bộ vòi nước Components với bề mặt mạ màu Ombré

 

3

Bộ siêu tập Veil Lighted

 

4

KOHLER Konnect với ý tưởng công nghệ nhà thông minh

 

KOHLER Konnect mang đến giải pháp toàn diện và thông minh cho phòng tắm của bạn qua việc điều khiển ánh sáng, âm thanh, màu sắc và dòng nước. Phòng tắm giờ đây có thể cảm nhận được cảm xúc và mong muốn của gia chủ, từ đó mang đến những trải nghiệm cá nhân độc đáo chưa từng có. Chẳng hạn như bồn cầu thông minh NUMI +, sản phẩm được thiết kế tinh tế cùng công nghệ hiện đại đem đến cho bạn sự thoải mái và tiện nghi nhất. Bạn có thể tùy chỉnh ánh sáng, hệ thống âm thanh, nhiệt độ của nắp ngồi và sưởi ấm chân cho những trải nghiệm cá nhân hoàn hảo.

 

5

Bồn cầu thông minh NUMI+ phục vụ cho những trải nghiệm cá nhân hoàn hảo

 

Sứ mệnh của Kohler là đóng góp và hoàn thiện phong cách sống tao nhã cho những khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình. Những sản phẩm được cải tiến mới nhất của KOHLER với công nghệ hiện đại cùng thiết kế độc đáo sẽ được trưng bày tại 3 tầng của Showroom, bao gồm: bồn cầu thông minh, nắp bồn cầu điện tử, bồn tắm massage, hệ thống sen tắm điện tử và các bộ sưu tập vòi ứng dụng công nghệ mạ PVD. Ngoài ra, KOHLER Signature Showroom là nơi truyền cảm hứng cho những ý tưởng độc đáo phục vụ lối sống

 

6

Hệ thống sen tắm kỹ thuật số DTV

 

Top
Top