Những cuộc chia tay gây nuối tiếc nhất 2015

Thời Trang Trẻ

Họ được mệnh danh là những cặp đôi đẹp, không chỉ là biểu tượng hạnh phúc ở thế giới showbiz và trong đời sống. Tuy nhiên, tình yêu của chàng và nàng đã không vượt qua được thử thách. Cùng điểm lại những mối tình tan vỡ gây xôn xao dư luận trong năm vừa qua.

Bài: Minh Minh - Ngọc Di

Blake-Shelton-Miranda-Lambert-ACM-1437414494

Sau một thập kỷ hẹn hò và bốn năm bén duyên vợ chồng, Miranda Lambert và Blake Shelton bất ngờ tuyên bố chia tay vào tháng Bảy vừa rồi. Sốc hơn cho khán giả là vài giờ sau khi thông tin này công bố, thủ tục ly hôn của họ đã hoàn tất. Nguyên nhân cũng như việc phân chia tài sản đều nằm trong vòng bí mật, càng khiến dư luận thêm xôn xao.

Halle-Berry-her-husband-Olivier-Martinez-stunned-her-Extant

Halle Berry và Olivier Martinez đã đường ai nấy đi vào tháng 10 vừa rồi. Chia sẻ với công chúng, họ thừa nhận không tìm thấy tiếng nói chung nhưng sẽ luôn ủng hộ, tôn trọng nhau trong tương lai như những người bạn. Chia tay người chồng thứ ba, Halle Berry có vẻ không tránh được số kiếp hồng nhan bạc phận. Hiện tại ở tuổi ngoài 40, cô vẫn sống một mình với hai đứa con, một với người tình cũ và một với chồng cũ.

kourtney-kardashian-scott-disick-ryu-opening

Tin đồn Kourtney Kardashian và Scott Disick chia tay đã phát tán từ tháng Bảy nhưng cả hai vẫn giữ thái độ im lặng. Gần đây, thông tin này đã được xác nhận. Đây là điều bất ngờ với công chúng, chị gái của Kim Kardashian và Scott Disick đã ở bên nhau suốt 9 năm có 3 con, tuy nhiên, họ vẫn chưa chính thức kết hôn.

sean-penn-charlize-theron

Charlize Theron và Sean Penn từng là bạn tốt. Vì thế, khi họ đến với nhau, cả hai được xem là mối tình đẹp giữa một gã trai đa tình và hồng nhan tri kỷ xinh đẹp. Tuy nhiên, mối tình này chỉ kéo dài 2 năm. Bất chấp  đã tuyên bố đính hôn vào tháng Bảy vừa rồi, họ vẫn quyết định chia tay.

ben-affleck-and-jennifer-garner

Ben Affleck và Jennifer Garner đã gây sốc với toàn thế giới khi công bố thông tin ly hôn sau 10 năm hạnh phúc. Suốt một thập niên qua, cả hai là biểu tượng cho hạnh phúc, cho tình yêu. Tuy nhiên, tình yêu vĩnh cửu chỉ có trên phim, Ben Affleck và Jennifer Garner dã dần dần xa nhau vì những lối sống khác biệt, trong khi nàng dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình và chàng thì ham vui và thích đánh bạc, giọt nước tràn ly là việc ngoại tình giữa Ben Affleck và cô bảo mẫu vỡ lở.