Những “cơn bão” làm đẹp xứ Hàn sẽ đổ bộ trong năm 2018

Thời Trang Trẻ

Ngành làm đẹp ở Hàn Quốc luôn sôi động với hàng ngàn sản phẩm và thương hiệu, nhưng sau đây là một vài xu hướng mà người dân xứ kim chi đang tìm kiếm.

(Lược dịch từ theklog.co)

Bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời

Trái đất đang nóng lên và chúng ta được dạy rằng ánh nắng mặt trời thực sự rất nguy hiểm và do đó cần phải có nhiều sự lựa chọn kem chống nắng để bảo vệ da toàn diện hơn. Kem chống nắng dạng lỏng vẫn đang phổ biến hiện nay, nhưng kem chống nắng dạng thỏi mới đang bắt đầu gây sốt.

Dạng kem này thực sự là một cách tuyệt vời để cung cấp sự bảo vệ khỏi nắng trên mỗi inch cơ thể và an toàn tuyệt đối cho cơ thể, vì vậy tôi dự đoán nó sẽ ngày càng phát triển hoàn thiện hơn trong năm 2018.

z1

Thương hiệu đáng mong đợi: Tamburins

Gentle Monster cái tên đã quá quen thuộc với giới mộ điệu làng thời trang châu Á. Gàn đây, nhãn hiệu đã ra mắt ở Mỹ, hợp tác với Aimee Song, và cuối cùng là họ đã tung ra thương hiệu sắc đẹp - Tamburins.

Tamburins đáp ứng chúng ta theo cách dày dạn kinh nghiệm nhất. Nếu bạn đến thăm trụ sở của hãng ở Garosugil, Seoul, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tha hồ dùng các mẫu thử và chụp hình với background tuyệt đẹp để phủ kín Instagram.

z2

Sản phẩm thân thiện với da nhạy cảm

Không may là Hàn Quốc bị ảnh hưởng bởi Yellow Dust, một hiện tượng khí tượng liên quan đến đám mây bụi từ Trung Quốc đi đến Đông Á chủ yếu vào mùa xuân. Tình hình có thể rất nghiêm trọng, mọi người (đặc biệt là những người có vấn đề hô hấp) được cảnh báo ở trong nhà hoặc dùng mặt nạ khi đi ra ngoài.

Điều này đã ảnh hưởng đến ngành công nghiệp làm đẹp, bởi vì người tiêu dùng đang báo cáo nhiều trường hợp da nhạy cảm, đỏ mắt và kích ứng, và các chuyên gia nói rằng đây là hậu quả của Yellow Dust.

Kết quả là, các công ty mỹ phẩm Hàn Quốc đang cố gắng hết sức để tìm ra những thành phần giúp làm dịu và điều trị viêm da nhạy cảm. Ba thành phần đang ngày càng được quan tâm là madecassoside, chiết xuất Centella Asiatica và Squalane.

z3

Các phương pháp điều trị "đau đớn”

Khái niệm đằng sau hai phương pháp “microneedling” và “derma rolling” là tạo ra vết thương nhỏ trên khuôn mặt của bạn, để kích thích sản xuất collagen và giảm mụn. Các nghiên cứu cho thấy những kỹ thuật này thực sự mang lại hiệu quả. Các công ty mỹ phẩm Hàn Quốc đang tìm ra cách để áp dụng phương pháp này.

Sự nổi lên của các phòng khám thẩm mỹ

Y tế đang ngày càng phát triển ở Hàn Quốc, vì vậy tôi đang chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều thương hiệu phòng khám thẩm mỹ. Cùng với sự chấp nhận của ngày càng nhiều người tiêu dùng, đây là môi trường hoàn hảo và đáng tin cậy để chúng ta tìm đến để làm đẹp.