Chân dung

Những cô nàng mũm mĩm triệu đô ở Hollywood

15/03/2016 03:21 GMT+7

Sao nữ nổi tiếng thường gắn liền với vẻ mảnh mai, xinh đẹp đúng quy chuẩn. Thế nhưng, những cô nàng có thân hình mũm mĩm này vẫn rất thành công trong sự nghiệp. Quan trọng hơn, họ đã mang lại hiệu ứng cực kỳ tốt cho những cô nàng luôn bị ám ảnh bởi cân nặng.

Bài: Li Lam - T.Lê

 

Adele

Adele chẳng bận tâm nếu ai đó chê cô béo mập. Giọng ca vàng của nước Anh bày tỏ trước ý kiến cho rằng cô quá mũm mĩm: “Tôi chưa bao giờ muốn trông như một người mẫu trên bìa tạp chí. Tôi đại diện cho phần lớn phụ nữ trên thế giới và rất tự tin về điều đó”.

 

1 gallery-movies-adele-oscars-skyfall-on-stage

 

Melissa McCarthy

Được xem là ngôi sao mũm mĩm đắt giá nhất ở Hollywood, không chỉ duyên dáng trên màn ảnh rộng, ngoài đời Melissa cũng rất lạc quan và thường xuyên lên tiếng bảo vệ những người phụ nữ có thân hình quá khổ. “Tôi cảm thấy thương hại cho một người chỉ biết đến sự thù ghét như vậy. Tôi nghĩ đơn giản là trong khi người đó đang chìm đắm trong sự tiêu cực thì tôi vẫn sống hạnh phúc, cười thoải mái khi chồng con âu yếm và hát cho tôi nghe”.

 

2 melissa-mccarthy-photo

 

Meghan Trainor

Dù không có thân hình chuẩn nhưng Trainor vẫn hết sức quyến rũ. Bản hit All about that bass với giai điệu vui tươi và bắt tai kèm nhắn nhủ những cô nàng tròn trịa hãy thôi ủ rũ và hướng về cuộc sống tươi đẹp hơn càng khiến Trainor ngày càng xinh đẹp hơn trong mắt công chúng.

 

3 meghan trainor portrait sessions-1

 

Rebel Wilson

Là niềm tự hào của xứ sở “chuột túi” tại kinh đô điện ảnh Hollywood, Rebel tỏa sáng trên màn ảnh với phong thái duyên dáng, tự tin, đặc biệt là sau 2 phần phim cực ăn khách Pitch Perfect. Từng có ý định giảm cân nhưng có vẻ như các nhà làm phim và khán giả chỉ yêu thích mộ Rebel mũm mĩm đáng yêu. Tháng 3 này, cô nàng tiếp tục làm mưa gió phòng vé cùng kiều nữ Dokata Johnson trong How to be single?

 

4 The-real-rebel-wilson

 

 

Top
Top