Những cô gái không mong manh của NTK Võ Công Khanh

Thời Trang Trẻ

NTK Võ Công Khanh vừa chính thức giới thiệu những bộ trang phục mới nhất của mình "Những cô gái không mong manh" bằng một buổi trình diễn thời trang diễn ra ngay tại cửa hiệu thời trang mang tên anh ở 86 Sương Nguyệt Ánh, Q1, TPHCM.

Bài: PV

Ảnh: Tùng Chu

9

Được biết đến như một nhà thiết kế luôn đặt tính nghệ thuật lên hàng đầu , những thiet kế của Võ Công Khanh luôn được nhiều tín đồ thời trang lựa chọn.

Người ta luôn nhắc đến anh như một kẻ  lập dị" đầy sáng tạo, nên công chúng yêu thời trang khá bất ngờ khi bộ sưu tập mới nhất của Võ Công Khanh lại mang một dấu ấn khá khác với trước đây.  Vẫn là Võ Công Khanh với những thiết kế có cấu trúc, cách sử dụng màu tương phản rất mạnh nhưng gần gũi tinh tế hơn, đời thường hơn. Đây là một hướng đi mới của nhà thiết kế này. Bộ sưu tập ứng dụng này được phối trên chất liệu ren kết hợp cùng họa tiết thêu kết vô cùng tinh xảo, chi tiết được lấy từ hình ảnh hoa hồng và những câu slogan ngọt ngào lãng mạn. NTK chia sẻ đây là những thiết kế rất ngọt nào nhưng không dành cho "những cô gái mong manh". Và đó cũng là lý do anh đặt tên gọi của bộ sưu tập này là "Những cô gái không mong manh". Còn lý do Võ Công Khanh quyết định ra mắt bộ sưu tập này, đơn giản là "tôi muốn nhiều người có thể mặc được những thiết kế của mình”.

Là NTK được chú ý với những sáng tạo mang đậm chất nghệ thuật cũng như tư duy mới trong từng bộ sưu tập, nhiều năm qua, Võ Công Khanh đã là một cái tên quen thuộc trong sự lựa chọn của nhiều nghệ sĩ Việt như Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Sơn Tùng MTP hay các  diva Hồng Nhung, Trần Thu Hà... Đặc biệt, anh còn là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên thiết kế trang phục cho ngôi sao ca nhạc người Mỹ Alicia Keys.

Mời bạn đọc cùng ngắm những mẫu thiết kế mới nhất của Võ Công Khanh trong bộ sưu tập Những cô gái không mong manh.

1
2
3
4
5
6
7
8
10