Thời trang 24/7

Những chú thiên nga nhỏ đáng yêu diện váy áo mùa Thu Đông 2020

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
30/12/2020 19:00 GMT+7

Nhà thiết kế Ruby Phạm vừa giới thiệu những thiết kế thời trang trẻ em mùa Thu Đông mới nhất tại Vietnam Junior Fashion Week chủ đề Winter Swan.

Trên sân khấu hình vòng cung của hồ nước nhân tạo, xa xa là lâu đài tuyết tráng lệ, các em bé người mẫu hóa thân thành những chú thiên nga mùa đông đáng yêu đốn tim khán giả.
Những chiếc đầm công chúa bồng bềnh được trình diễn bởi những mẫu nhí mới chỉ 4-5 tuổi. Vẻ đáng yêu và tự nhiên của các con mang đến sàn runway cả một bầu trời tuổi thơ ngọt ngào.
Nhà thiết kế Ruby Phạm khéo kết hợp giữa chất liệu voan, dạ và cotton để làm nên những mẫu trang phục vừa ấm áp trong mùa Đông, vừa duyên dáng đáng yêu như chính các em bé.
Thương hiệu thời trang Ruby Midu của NTK Ruby Phạm đã nhiều lần tham gia Vietnam Junior Fashion Week. Mỗi lần xuất hiện, nhà thiết kế lại mang đến một BST được thiết kế riêng với tính ứng dụng được đặt lên cao nhất.
Các chất liệu mang đến sự ấm áp như dạ, da, lông thú, cotton được NTK sử dụng nhiều trong BST kết hợp cùng các chất liệu mỏng nhẹ làm nên phong cách công chúa như voan, ren...
Dù các con đang ở độ tuổi nào, có vóc dáng và cân nặng khác biệt nhau thì NTK vẫn dành cho các bé sự ưu ái trong các thiết kế đa dạng.
Nhà thiết kế Ruby Phạm (áo trắng) bên cạnh các mẫu nhí.
 
 Ảnh: Kiếng Cận team
Top
Top