Thời trang 24/7

Những chiến binh nhí chụp ảnh thời trang cùng trực thăng

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
05/01/2021 19:00 GMT+7

Ngay sau khi giới thiệu bộ sưu tập I'm happy tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020, nhà thiết kế Thảo Nguyễn đã thực hiện bộ ảnh thời trang theo concept trực thăng - các người mẫu nhí diện thiết kế của Happy Clothing mang đến hình ảnh những chiến binh hiện đại.

NTK Thảo Nguyễn cho biết concept trực thăng mang đến hình ảnh mạnh mẽ và phóng khoáng và thường được ưa chuộng trong quân sự.

Các thiết kế thời trang trong BST I'm happy của Thảo Nguyễn được các mẫu nhí trình diễn trong concept trực thăng mang đến hình ảnh của những chiến binh hiện đại, khỏe khoắn mạnh mẽ nhưng cũng rất mềm mại phóng khoáng.

Bộ sưu tập I'm happy của NTK Thảo Nguyễn là sự mix match khéo léo giữa phong cách quân đội thô ráp sần sùi với sự mềm mại bay bổng của phong cách công chúa.
NTK Thảo Nguyễn chia sẻ rằng giống như tên của thương hiệu, cô muốn mang đến cho người xem thông điệp - thời trang chính là hạnh phúc và những điều ngọt ngào trong cuộc sống.
Các thiết kế dành cho mùa Đông 2020 của Thảo Nguyễn làm từ các chất liệu ấm áp và nhấn nhá bằng các chi tiết voan chuyển màu nhiều tầng mang đến vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa ngọt ngào.
Các mẫu nhí của Happy Clothing hóa thân thành các chiến binh nhí bên trực thăng.
 
Photo:Vũ Việt Vương
Make Up: Toàn Nguyễn
Costume : Happy Clothing by Thảo Nguyễn
 Model: Vân Anh, Khánh Ngọc, Quỳnh Anh, Thiên Kim, Tuyết Nghi, Ngọc Diệp
 
Top
Top