Sydney Resort 2022/ Australia Resort 2022

Những chiếc váy hình túi ngủ có một không hai với phong cách ngoạn mục của Jordan Dalah

Tiffany Trần

Tại Tuần lễ thời trang Sydney resort 2022, nhà thiết kế Jordan Dalah đã giới thiệu bộ sưu tập theo phong cách áo kén và trang phục bảo hộ độc đáo. Các tín đồ phải thốt lên rằng rất ít người tạo ra sự hấp dẫn ấm cúng như Jordan Dalah. Jordan Dalah Sydney resort 2022 khiến chúng ta nhớ lại những chiếc váy doona năm 2005 của Viktor & Rolf hay BST "Cục u và những vết sưng tấy" năm 1997 từ Rei Kawakubo. Những trang phục ngoại cỡ lãng mạn của Dalah được "bọc" trong những chiếc gối và nơ khổng lồ theo phong cách riêng biệt của anh.

Jordan Dalah Sydney resort 2022  với những chiếc váy hình dáng như túi ngủ mỏng manh đi kèm với váy ôm ấn tượng, và Dalah đã thể hiện khả năng tạo bóng phóng đại bậc thầy khi sử dụng các kết cấu xúc giác bao gồm da, len và lụa rất ấn tượng mang lại cảm giác thoải mái, êm ái vô ngần.

Những chiếc váy hình túi ngủ có một không hai với phong cách ngoạn mục của Jordan Dalah - ảnh 1 
Những chiếc váy hình túi ngủ có một không hai với phong cách ngoạn mục của Jordan Dalah - ảnh 2
Những chiếc váy hình túi ngủ có một không hai với phong cách ngoạn mục của Jordan Dalah - ảnh 3
Những chiếc váy hình túi ngủ có một không hai với phong cách ngoạn mục của Jordan Dalah - ảnh 4
Những chiếc váy hình túi ngủ có một không hai với phong cách ngoạn mục của Jordan Dalah - ảnh 5

Jordan Dalah Sydney resort 2022  gây ấn tượng với những người mẫu không quá khệnh khạng nhưng sải bước trên sàn catwalk như mê cung theo nhịp điệu rung động sâu lắng của Mitchell Tolman. Váy có vòng gây  tác động mạnh, áo choàng hình hạt, tay áo phồng có thể gấp đôi chiếc gối, váy được trang trí với những chiếc nơ lớn và mũ đội đầu tiên phong rất độc đáo.

Những chiếc váy hình túi ngủ có một không hai với phong cách ngoạn mục của Jordan Dalah - ảnh 6
Những chiếc váy hình túi ngủ có một không hai với phong cách ngoạn mục của Jordan Dalah - ảnh 7
Những chiếc váy hình túi ngủ có một không hai với phong cách ngoạn mục của Jordan Dalah - ảnh 8
Những chiếc váy hình túi ngủ có một không hai với phong cách ngoạn mục của Jordan Dalah - ảnh 9
Những chiếc váy hình túi ngủ có một không hai với phong cách ngoạn mục của Jordan Dalah - ảnh 10
 

Jordan Dalah đã dành nhiều thời gian tìm hiểu để có được những mẫu thiết kế cực lạ dẫn đến màn ra mắt trên đường đầy ngẫu hứng ở Australia Resort 2022. Hình dáng chiếc váy uốn lượn có bờ vai cao, che đậy các mô hình bằng những đường sọc kỳ quặc, họa tiết đồ họa và những tấm lụa mềm mại màu hồng phấn ngọt ngào gây mê hoặc. Một vài kiểu dáng trang phục ấn tượng hơn của Dalah là những khối hình ống có thể tháo rời trông giống như một chiếc phao bơi. Có thể nói, khi những chiếc váy bị xẹp xuống, chúng sẽ mất đi tỷ lệ to lớn và để lộ những đường xếp nếp gợi cảm được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Những chiếc váy hình túi ngủ có một không hai với phong cách ngoạn mục của Jordan Dalah - ảnh 11
Những chiếc váy hình túi ngủ có một không hai với phong cách ngoạn mục của Jordan Dalah - ảnh 12
 
Những chiếc váy hình túi ngủ có một không hai với phong cách ngoạn mục của Jordan Dalah - ảnh 13
Những chiếc váy hình túi ngủ có một không hai với phong cách ngoạn mục của Jordan Dalah - ảnh 14
Các trang phục trongJordan Dalah Sydney resort 2022 collection được cắt mỏng ngay từ đầu, như một chiếc váy midi cài cúc màu đen của thập niên 40 và một chiếc mini màu xanh nhạt gợi tưởng với cổ áo xuyên thấu và còng chuông. Một chiếc áo khoác da với tay áo phóng đại đặc trưng có sức hút đại chúng hơn, hay đôi dép đế phồng được sản xuất với sự hợp tác của Actually Existing. Người mẫu Georgia Fowler, đang mang thai xuất hiện sau cùng, khép lại buổi trình diễn trong một chiếc váy hoa bồng bềnh, mái tóc búi cao, sự hiện diện của cô bừng sáng cả căn phòng.

Theo jordandalah, vogue