Những chiếc váy cưới mới nhất từ thương hiệu danh tiếng Daria Karlozi có giá trên 30 triệu đồng

Tiffany Trần

 Bộ sưu tập váy cưới cô dâu mới nhất của Daria Karlozi có tên "Ánh sáng mặt trời - Sunlight” là sự kết hợp hiện đại trên chiếc váy công chúa cổ tích phương Tây. Những chiếc váy cưới thanh lịch trong bộ sưu tập được giới mộ điệu thời trang mô tả “một cuộc gặp gỡ với một giấc mơ", là hiện thân của một cái nhìn ngây thơ về tình yêu và sự lãng mạn thực sự, được thực hiện kỳ công tinh xảo.

Bộ sưu tập váy cưới năm 2021 có nhiều lựa chọn tuyệt đẹp về phong cách. Váy cưới nhẹ nhàng và thoáng mát, được trang trí bằng ren, đính cườm bằng tay đặc trưng tinh tế cùng xếp lớp tuyệt đối mang lại cảm giác mơ màng.

Những chiếc váy cưới mới nhất từ thương hiệu danh tiếng Daria Karlozi có giá trên 30 triệu đồng  - ảnh 1
Bộ sưu tập "Ánh sáng mặt trời" là hiện thân hoàn hảo của một cô gái về  đám cưới trong truyện cổ tích. Những yếu tố tinh tế nhấn mạnh vào lưng cô dâu, đường viền cổ … sự nhẹ nhàng và thoáng mát của chất liệu - tất cả những điều này tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo của một cô dâu Daria Karlozi
Những chiếc váy cưới mới nhất từ thương hiệu danh tiếng Daria Karlozi có giá trên 30 triệu đồng  - ảnh 2
Các thiết kế của mùa được đặc trưng bởi sự nhẹ nhàng: ống tay bồng bềnh, nhiều lớp mỏng của dây đai, áo nịt ngực không trọng lượng với lớp lót trong mờ, được trang trí bằng ren mịn, kết cườm nhẹ nhàng và hoa 3D.
Những chiếc váy cưới mới nhất từ thương hiệu danh tiếng Daria Karlozi có giá trên 30 triệu đồng  - ảnh 3

Vải organza dệt kiểu Paris thoáng mát, sa tanh co giãn nhẹ và lụa crepe được trang trí bằng những chi tiết trang trí tinh xảo, bao gồm ngọc trai và nút pha lê lung linh, được nhà thiết kế áp dụng một cách tỉ mỉ bằng tay.

Những chiếc váy cưới mới nhất từ thương hiệu danh tiếng Daria Karlozi có giá trên 30 triệu đồng  - ảnh 4

Những đường viền cổ áo hợp xu hướng, những đường xẻ gợi cảm và những mảnh có thể tháo rời (tay áo và dây đai, áo choàng ren và áo khoác mỏng) với phong cách tối giản và thiết kế tinh xảo, vượt thời gian.

Những chiếc váy cưới mới nhất từ thương hiệu danh tiếng Daria Karlozi có giá trên 30 triệu đồng  - ảnh 5
 

Trong mỗi bộ sưu tập có một sự phản ánh mới của thời trang cưới hiện đại. Nhưng chỉ có một điều không thay đổi: vẫn có nết cổ xưa, cổ điển trong tất cả các sáng tạo rộng lớn của nhà thiết kế. Và chính những sáng tạo này đã làm nên nét độc đáo, riêng biệt và rất phong cách cho mỗi chiếc váy cưới. 

Những chiếc váy cưới mới nhất từ thương hiệu danh tiếng Daria Karlozi có giá trên 30 triệu đồng  - ảnh 6

 Những chiếc váy cưới trong bộ sưu tập này có giá trung bình từ 30 triệu đến 60 triệu đồng nếu bạn đặt mua tại nhãn hàng. 

Theo Weddinginspirasi, Sposamiabride, Daria Karlozi