Thời trang 24/7

Những chiếc túi xách local brand “chất lượng quốc tế“

31/03/2021 22:00 GMT+7

Sáng lập một local brand (thương hiệu trong nước) mang tên mình dường như đang là xu hướng chung của các nhà thiết kế trẻ có mong muốn startup tại Việt Nam. Với đa dạng các sản phẩm thời trang thiết kế như: quần áo, túi xách, giày dép... chất lượng của hàng local brand tại Việt Nam ngày càng được nâng cao. Đặc biệt hơn, chúng ngày càng có chỗ đứng trên các sàn diễn thời trang lớn - nơi tôn vinh thời trang và sự sáng tạo bất tận.

Túi xách mang thương hiệu Trần Quốc Dũng được trình diễn trên sàn runway của Fashion Voyage The Show - cùng BST của NTK Võ Hoàng Long.
 
 
Trần Quốc Dũng chia sẻ: anh lấy cảm hứng từ các khối hình học như tròn, vuông, tam giác rồi kết hợp chúng lại với nhau. Ba tông màu chính của BST túi xách là trắng, đen và gold, vừa theo hơi hướng minimal, vừa mang cảm giác thời thượng sang trọng.
Hầu hết chất liệu đều được làm từ nhựa cứng, ứng dụng công nghệ in 3D để tạo khối. Cách phối màu cùng đường nét được thiết kế tối giản nhưng tinh tế, BST khá phù hợp với xu hướng hiện đại của các cô nàng yêu mến thời trang thiết kế và ủng hộ local brand Việt Nam.
 
 
Top
Top