Những chiếc túi xách có thiết kế độc đáo của “cô em trendy” Khánh Linh

Phan Thảo

Đúng như cái tên “cô em trendy”, Khánh Linh là một trong những nàng IT girl có gu thời trang cá tính, thời thượng và luôn dẫn đầu xu hướng. Cô nàng không ngần ngại thử nghiệm những phong cách, item thời trang “khó nhằn” và độc lạ. Chính vì thế mà những chiếc túi xách có thiết kế độc đáo chiếm một phần không nhỏ trong bộ sưu tập của cô nàng.

Những chiếc túi xách có thiết kế độc đáo của “cô em trendy” Khánh Linh - ảnh 1

Đầu tiên phải kể đến chiếc túi cói sành điệu đến từ nhà mốt Jacquemus mà cô nàng sở hữu với mức giá khoảng 10 triệu đồng. Với phần thân được làm từ cói, quai da màu trắng cùng điểm nhấn là phần tua rua siêu dài, chiếc túi được Khánh Linh diện cùng thiết kế váy trắng đồng điệu.

Những chiếc túi xách có thiết kế độc đáo của “cô em trendy” Khánh Linh - ảnh 2

Khánh Linh diện nguyên cây trắng cùng điểm nhấn là một thiết kế túi mô phỏng cabin cáp treo màu xanh dương nổi bật. Đây là chiếc túi xách giới hạn của Chanel mang tên Gondola Lift Minaudiere Bag. Cô nàng quả là rất “chịu chi” khi là người đẹp Việt đầu tiên sở hữu chiếc túi này với giá lên đến hơn 500 triệu đồng.

Những chiếc túi xách có thiết kế độc đáo của “cô em trendy” Khánh Linh - ảnh 3

Chính nhờ kiểu dáng và thiết kế độc đáo mà những chiếc túi Khánh Linh sở hữu thường rất hiếm và có mức giá khá cao. Chanel metallic gold & black lambskin pyramid bag - Chiếc túi với thiết kế lấy ý tưởng từ kim tự tháp với 2 màu vàng - đen ánh kim này có mức giá hơn 70 triệu đồng.

Những chiếc túi xách có thiết kế độc đáo của “cô em trendy” Khánh Linh - ảnh 4

Một thiết kế túi hình chai nước hoa được cô nàng khéo léo phối hợp với trang phục trắng - đen thời thượng.

Những chiếc túi xách có thiết kế độc đáo của “cô em trendy” Khánh Linh - ảnh 5

 “Cô em trendy” cũng là “fan ruột” của những chiếc túi với kích thước tí hon như chiếc Louis Vuitton lipstick case này. Xét về công năng, chiếc túi này chỉ đựng vừa vỏn vẹn một thỏi son, nhưng với thiết kế xinh xắn như thế này thì tin chắc nhiều cô nàng vẫn sẵn sàng chi 30 triệu đồng để sở hữu nó.

Những chiếc túi xách có thiết kế độc đáo của “cô em trendy” Khánh Linh - ảnh 6
 
Những chiếc túi xách có thiết kế độc đáo của “cô em trendy” Khánh Linh - ảnh 7

Những chiếc túi với hình dạng quả trứng, quả châu hay quả bóng như thế này cũng là những item thuyết phục được cô nàng cá tính.

Những chiếc túi xách có thiết kế độc đáo của “cô em trendy” Khánh Linh - ảnh 8
 
Những chiếc túi xách có thiết kế độc đáo của “cô em trendy” Khánh Linh - ảnh 9

Bạn nghĩ Khánh Linh đang chụp hình cùng một chiếc lồng chim ư? Vậy thì bạn nhầm rồi, đây là một thiết kế túi xách độc đáo đến từ Chanel mang tên Chanel birdcage bag mà cô nàng sở hữu. Chiếc túi với những chi tiết gia công tinh xảo kết hợp với đầm đen xẻ đùi và phụ kiện ánh kim tạo cho cô nàng diện mạo sang chảnh.

Những chiếc túi xách có thiết kế độc đáo của “cô em trendy” Khánh Linh - ảnh 10

Phụ kiện góp một phần không nhỏ vào việc nâng tầm phong cách ăn mặc của bạn. Hãy chịu khó đầu tư và chăm chút cho từng món phụ kiện như “cô em trendy” để luôn xuất hiện với diện mạo tự tin nhé!

Ảnh: instagram@klinhnd