Thời trang 24/7

Những chiếc túi khuấy đảo giới trẻ đến từ nhà mốt 80 năm tuổi ở New York

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
24/03/2021 08:53 GMT+7

Thương hiệu từng gắn liền với các chị em chốn văn phòng trong vài năm trở lại đây đã trở thành lựa chọn quen thuộc cho các bạn trẻ từ nam đến nữ. Điểm chung của tất cả các mẫu túi này là đều sở hữu hangtag đặc trưng và logo chữ C trên phần da monogram hoặc khóa cài của túi, điểm đặc biệt từ nhà mốt 80 năm tuổi này. Bạn đã đoán ra thương hiệu này là gì chưa?


Để thành công trong cuộc đua trẻ hóa thương hiệu, hẳn không phải nhà mốt nào cũng thể hiện được khả năng của mình, đặc biệt là đối với túi xách - item mang đậm tính thời trang và ứng dụng luôn có một khoảng cách rất lớn giữa các thế hệ.
Mở màn đầu năm nay, nhà mốt 80 năm tuổi Coach giới thiệu BST Disney x Keith Haring để tri ân 2 biểu tượng văn hóa đại chúng của nước Mỹ và truyền tải tinh thần tích cực sau một năm sóng gió trên toàn thế giới.
Nổi bật trong số các thương hiệu đã chuyển mình ở cả 2 khía cạnh trên và thành công là Coach. Điều đó cũng lý giải cho sự xuất hiện dày đặc của thương hiệu này trên social media cùng các bạn trẻ trong những năm qua.
Dậy sóng trên mạng xã hội những ngày vừa qua là Pillow Tabby Bag, một mẫu túi được cảnh báo “sẽ làm bạn ngủ quên” vì quá mềm mại khi ôm nó. Điều thú vị là Coach đã tạo ra một phiên bản khổng lồ dành riêng cho chiến dịch quảng bá, nhưng không ít khách hàng đã gửi yêu cầu để được mua cả chiếc túi không dành để bán này.
Monsimi cùng chiếc Hitch Backpack
Đổi mới không có nghĩa là xóa bỏ những giá trị cốt lõi của mình. Với kinh nghiệm 80 năm làm về đồ da và tinh thần hướng tới sự phát triển bền vững, những sản phẩm của Coach dù trở nên thời thượng hơn thì vẫn đảm bảo được tạo ra với chất lượng có thể đi cùng năm tháng (“crafted to last”).
Chloe Nguyễn cùng chiếc Tabby họa tiết classic
 Những mẫu túi với họa tiết C canvas đặc trưng vì thế vẫn chinh phục trái tim của rất nhiều bạn trẻ yêu thời trang.
Quỳnh Anh Shyn còn sở hữu cả chiếc Swinger jacquard - một trong những mẫu túi hot nhất trong năm 2020.
 Cùng khám phá ngay những sản phẩm Coach tại: Coach Flagship Store: Saigon Centre, TP.HCM.   
Cô Em Trendy lại chọn mẫu túi Hutton cực hợp với phong cách thanh lịch mà mình theo đuổi. Đây cũng là thiết kế đồng sáng tạo đầu tiên của Coach cùng Jennifer Lopez.
 
Thời trang không có nghĩa là không tiện dụng, bằng chứng là Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn đã chọn Hitch Backpack và Rivington Belt Bag cho những cuộc phiêu du.
Với sự ra mắt đều đặn những bộ sưu tập định kỳ Xuân Hè và Thu Đông mỗi năm, những bộ sưu tập collab đặc biệt cùng các nghệ sỹ hay thương hiệu đương đại khác, còn điều gì bất ngờ mà nhà mốt Coach sẽ mang đến cho các bạn trẻ trong năm nay? Hãy cùng chờ đón nhé!
 
 
Top
Top