Thời trang 24/7

Những chiếc túi đẹp, độc, lạ của các nhà mốt danh tiếng trình diễn Xuân Hè 2022

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
16/09/2021 11:00 GMT+7

Tuần lễ thời trang New York Fashion Week 2021 xuất hiện hình ảnh những chiếc túi hoa hồng trên tay các người mẫu trong Michael Kors hay những chiếc túi tiện lợi đa màu sắc của Ulla - Johnson, hứa hẹn lọt vào mắt xanh của rất nhiều “buyers” danh tiếng.

Những chiếc túi đep, độc, lạ này đã góp phần tạo nên thành công cùng thương hiệu thời trang của các nhà mốt trong Tuần lễ Xuân Hè 2022 tại New York Fashion Week.
 
 
 
 
Thương hiệu Michael Kors giới thiệu túi nằm trong chủ đề Dream Weaver. Điểm đặc biệt là những chiếc túi đều sử dụng công nghệ đan tay truyền thống, tạo nên sức hút và sự độc đáo riêng hiếm có.
 
 
 
Từ “đẹp” không đủ để diễn tả về những chiếc túi da hình trụ này. Tiết chế các chi tiết theo phong cách minimalism, không có sự xuất hiện của chiếc móc khóa Michael Kors bên hông, chiếc túi là sự lựa chọn đúng cho những cô nàng theo đuổi phong cách tối giản. Hoàn hào từ kiểu dáng đến chất liệu nhờ vào bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề đã giúp chiếc túi có một chỗ vị trí riêng trong “gia đình” túi xách Michael Kors.
 
Sự trẻ trung, hiện đại đi cùng kiểu dáng sang trọng, những chiếc túi da hình trụ đầy hoa hồng đặt trong túi tung tẩy theo từng bước của người đi khiến người xem mê mẩn. Túi xách hình trụ với ba màu trắng, đen, begi, chất liệu da mịn màng của nhà mốt Michael Kors trình diễn bộ sưu tập Xuân 2022 đã thu hút tín đồ thời trang mộ điệu.
 
Túi da hình củ hành của Ulla Johnson tăng thêm tính ứng dụng phong phú cho bộ sưu tập Xuân 2022.
  
Chiếc túi bầu hồ lô độc đáo lạ mắt được đan móc thủ công tinh tế của nhà mốt Ulla Johnson.
 
 
 
Những chiếc túi da cao bồi gắn cùng trang phục thể hiện sự "uy quyền nữ giới" từ nhà mốt Ulla Johnson.
 
 
 
 
Những chiếc túi sinh đôi đẹp, độc, lạ của Ulla Johnson cùng đầy chất kiêu hãnh. Bạn sẽ phải đeo cùng một lúc 2 - 3 chiếc túi, nhưng đừng lo, chúng đều có thiết kế rất nhỏ nhắn và màu sắc bổ trợ hài hòa cho nhau.
Những chiếc túi đáng yêu với kích thước siêu nhỏ xuất hiện dày đặc trong rất nhiều sàn diễn Xuân - Hè 2022 báo hiệu cho một sự “nổi dậy” có tính toán của items này. Sở hữu vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng từng chi tiết của chiếc túi được các nhà mẫu chăm chút kĩ lưỡng sẽ là những điểm mới của trong năm mới này. Trái ngược với kích thước, quy trình sản xuất túi sinh đôi mi ni đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng chi tiết.
Theo Vogue, michaelkors, ullajohnson
Top
Top