Thời trang 24/7

Những chiếc túi cói lá sen độc đáo giúp bạn mix đồ đẹp mê ly

Bích Tuyến
dbtuyen2002@yahoo.com
20/01/2021 09:00 GMT+7

Không chỉ quyến rũ bởi kiểu dáng thời trang và sự tiện dụng, những chiếc túi cói lá sen còn mang theo thông điệp cùng chung tay cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa sử dụng một lần gây ra.

Đây là dòng túi xách thân thiện với môi trường, được làm từ lá sen khô ép vải, giấy hay kết hợp cùng các chất liệu cói, mây, tre cao cấp, có nguồn gốc từ tự nhiên.
 
Sản phẩm của Ecolotus được làm thủ công tỉ mỉ, kiểu dáng bắt mắt, thiết kế hiện đại với điểm nhấn là họa tiết những chiếc lá sen mang nét đặc trưng gắn liền với đời sống, văn hoá của người Việt.
 
Túi cói đan mini sành điệu được làm từ chất liệu tre, mây cao cấp, màu trắng, quai vải, bên trong lót vải có dây rút, trang trí bằng lá sen thật (được trồng với kĩ thuật đặc biệt để cho ra size lá kích thước nhỏ, dùng làm trang trí).
 
 
Túi tre đan cao cấp, quai mây, trang trí bằng lá sen thật với tông màu trắng, nâu, xanh lá – món phụ kiện tiện dụng làm duyên cho những set đồ mang phong cách nhẹ nhàng, nữ tính.
Túi cói ép lá sen kỳ công, tỉ mỉ, mang tính ứng dụng cao dễ mix cùng nhiều kiểu trang phục.
 
Túi lá sen có màu sắc và những đường nét tự nhiên của lá sen khô, đường gân lá, họa tiết ngẫu nhiên tạo sự độc đáo riêng và tính “duy nhất” cho từng sản phẩm. Lá trên túi mềm, dẻo, có tính cơ học cao, lá sen khô không bị nát khi nhàu túi. Túi khi gặp nước hoặc đi mưa có thể phơi khô và tái sử dụng lại. Bạn có thể dùng hằng ngày thay cho những chiếc túi ni lông.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Top
Top