Những chiếc nhẫn đính hôn thời thượng nhất Hollywood thời xưa

Thời Trang Trẻ

Từ trước đến nay, các cuộc hôn nhân trong giới Hollywood luôn nhận được sự quan tâm của khắp nơi. Một trong những chi tiết tốn nhiều giấy mực của giới truyền trông nhất chính là “câu chuyện chiếc nhẫn đính hôn”. Những vị hôn phu giàu có, tài ba luôn dành cho người phụ nữ của đời mình những thứ đẹp nhất, tuyệt vời nhất. Cùng nhìn xem những chiếc nhẫn đính hôn đã tạo nên làn sóng dư luận to lớn của những nữ minh tinh sáng nhất màn bạc Hollywood thập kỉ trước.

(Lược dịch từ elle.com)

Elizabeth Taylor

R11

Sở hữu 1 nhan sắc gần như hoàn hảo bà đã làm say đắm bao nhiêu người đàn ông, minh chứng là trong suốt cuộc đời mình, bà đã trải qua 8 đời chồng. Người chồng thứ hai Michael Wilding đã tặng cho cô một chiếc nhẫn sapphire được mài bóng.

Audrey Hepburn

R2

Cả những trái tim sắt đá nhất cũng khó lòng cưỡng lại rung cảm trước màn cầu hôn lãng mạn của Mel Ferrer, thế thì hỏi sao không khiến trái tim bé nhỏ của Audrey liêu xiêu và đồng ý lời cầu hôn. Cô nhận được từ vị hôn phu bộ 3 chiếc nhẫn đính hôn gồm 1 chiếc nhẫn vàng, 1 chiếc nhẫn vàng màu rose gold và cuối cùng là chiếc bằng vàng trắng có đính kim cương.

Larna Turner

R3

Viên kim cương hình quả lê của Larna Turner sẽ khiến bạn không khỏi trầm trồ tán thán.

Joan Crawford

R4

Để bù đắp cho việc quên mua nhẫn cho lễ cưới, hôn phu Alfred Steele của Crawford đã bù đắp cho cô một chiếc nhẫn kim cương thật lộng lẫy.

Judy Garland

R5

Judy cũng được tặng một chiếc nhẫn kim cương dáng quả lê gần giống như của Larna Turner.

Lucille Ball

R6

Thay thế cho chiếc nhẫn đơn giản khi đính ước, Desi Arnaz, hôn phu của Lucille Ball, đã nâng cấp nhẫn đính hôn cho cô bằng một chiếc nhẫn platinum đính viên kim cương kiểu cushion-cut chói mắt.

Marilyn Monroe

R7

Joe DiMaggio trao cho Marilyn chiếc nhẫn kim cương tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất cầu kì khi được ghép từ 35 mảnh kim cương nhỏ khác nhau.

Mia Farrow

R8

Cùng tình yêu vô hạn của mình dành cho Mia Farrow, Frank Sinatra đã cầu hôn cô với chiếc nhẫn 9 carat đẹp hút hồn.

 

Debbie Reynolds

R9

Eddie Fisher đã làm Debbie say đắm với màn cầu hôn ngọt ngào cùng chiếc nhẫn kim cương vuông vức ở 4 cạnh.

Grace Kelly

R10

Grace thật may mắn khi có được người chồng như Hoàng tử Rainier của xứ Monaco, người đã tặng cho Gray chiếc nhẫn 10.5 carat.

 

Elizabeth Taylor

R1

Thậm chí vào thời điểm hiện tại cũng hiếm mà kiếm được một chiếc nhẫn 29.4 carat sáng lóng lánh như chiếc của Mike Todd tặng cho nữ hoàng màn ảnh Elizabeth Taylor.

Norma Sheaer

R12

Irving Thalberg đã không ngần ngại chinh phục người đẹp Norma với chiếc nhẫn kim cương sáng chói vào năm 1927.