Tận hưởng

Những chiếc ghế ngồi của Ý, xứng danh nghìn đô, “đụng vào bỏng tay“!!!

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
30/05/2021 11:17 GMT+7

Những chiếc ghế của thương hiệu nội thất đến từ Ý bao giờ cũng được giới mộ điệu đón nhận bởi họ tìm được trong mỗi sản phẩm là một câu chuyện. Những chiếc ghế ngồi này đến nay vẫn ngự trị trong ngành nội thất quốc tế như một nhãn hàng danh tiếng, đáng tin cậy với hình ảnh "một thế giới dành riêng cho ghế ngồi", đồng nghĩa với thiết kế, và chất lượng được bảo chứng bởi “made in Italy”.

Những chiếc ghế ở bàn ăn là một thiết kế độc đáo nhờ vào dáng hình của nó.  Vỏ ghế được bọc da trang nhã đảm bảo sự thoải mái tối đa. Vỏ ghế vừa vặn với hình dáng cơ thể và mang lại cảm giác êm ái dễ chịu. Giúp cho người ngồi có sự thoải mái tuyệt vời nhất. Bộ ghế này có giá tương đương 80 triệu đồng.
Chiếc ghế có tên Espresso, được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế của vùng Scandinavia, với 3 phiên bản. Cấu trúc và mặt ngồi bằng gỗ nguyên khối, cấu trúc bằng gỗ đặc và mặt ngồi mềm mại cũng như cấu trúc bằng gỗ nguyên khối và mặt ngồi bọc nệm.
Tất cả các phiên bản có thể xếp chồng lên nhau cho đến 5 mảnh. Giá của mỗi chiếc ghế trung bình trên dưới 16 triệu đồng.
 Chiếc ghế Up- chair: một trong những thiết kế từng đoạt giải thưởng thiết kế iF Design Award  -  một giải thưởng quốc tế uy tính được trao hằng năm nhằm công nhận sự xuất sắc trong thiết kế sản phẩm công nghiệp. Giải thưởng do iF International Forum Design GmbH có trụ sở tại Hannover, Đức tổ chức, và là một trong những diễn đàn thiết kế độc lập lâu đời nhất thế giới.
Khoảng trống phân cách chỗ ngồi bằng da với phần lưng của chiếc ghế tạo ra sự thanh lịch, tiết kiệm về hình thức nhưng không mất đi sự thoải mái khi ngồi lên chiếc ghế nhờ vào quá trình sản xuất vỏ ghế từ chất liệu da tinh tế. Chân ghế với chất liệu gỗ sang trong và có thêm các loại chân ghế kim loại sáng bóng. Mẫu ghế này thích hợp cho phòng ăn cao cấp. Bộ ghế độc đáo này có giá tương đương gần một trăm triệu đồng.
Bộ bàn ghế River stone phù hợp với mọi không gian sống. Nó hoàn hảo như một chiếc bàn nhỏ cũng có thể trở thành một chỗ ngồi.
Những chiếc ghế River stone gây kinh ngạc với hình dạng hữu cơ, chất liệu da 3D mềm mại cộng với vật liệu hữu ích và thoải mái, bền, dễ di chuyển và không thấm nước, không độc hại, dễ lau chùi và có nhiều màu sắc, mỗi chiếc ghế trung bình trên dưới cả trăm triệu đồng.
 
 
 
 
 
Top
Top