Những chiếc đầm thu mang sắc màu quyền lực

Bích Tuyến

Bộ sưu tập với những kiểu đầm thanh lịch, như những cánh hoa bung xòe nở rộ trong đêm mùa thu, nhẹ nhàng tỏa hương gây sự tò mò đầy quyến rũ...

Trang phục màu đen luôn tạo nên sức quyến rũ mạnh mẽ, bởi nó chính là sắc màu quyền lực, kinh điển nhất của làng thời trang chưa bao giờ lỗi mốt. “Bạn có thể mặc màu đen vào bất cứ lúc nào. Bạn có thể mặc nó vào bất kỳ độ tuổi nào. Bạn hầu như đều có thể mặc nó trong mọi sự kiện”- Christian Dior.

Những chiếc đầm thu mang sắc màu quyền lực - ảnh 1
Những chiếc đầm thu mang sắc màu quyền lực - ảnh 2

Lựa chọn tone màu đen sang trọng và bí ẩn, Nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy dành tặng món quà mùa thu cho các quý cô công sở một series các kiểu đầm đen siêu xinh mang tính ứng dụng cao.

Những chiếc đầm thu mang sắc màu quyền lực - ảnh 3
Những chiếc đầm thu mang sắc màu quyền lực - ảnh 4
Những chiếc đầm thu mang sắc màu quyền lực - ảnh 5

Bộ sưu tập sử dụng chất liệu chính là lụa thun gold, ren, voan kết hợp cùng kỹ thuật dập pli hợp xu hướng và cách phối bố cục dầy mỏng, đậm nhạt, sáng tối để tạo nên một tổng thể hài hòa tinh tế.

Những chiếc đầm thu mang sắc màu quyền lực - ảnh 6
Những chiếc đầm thu mang sắc màu quyền lực - ảnh 7
Những chiếc đầm thu mang sắc màu quyền lực - ảnh 8

Bên cạnh đó, những đường cắt cup hay những khoảng hở được tính toán hợp lý nhằm làm nổi bật sự thanh lịch nhưng vô cùng quyến rũ, thích hợp cho nhiều dáng người và ứng dụng được trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như đi làm hay dự tiệc...

Designer: Nguyễn Hà Nhật Huy

Model:Kim Nguyên

Makeup:Benny Nguyễn

Photo: Hùng Đại