Thời trang 24/7

Những chiếc đầm mang màu sắc mùa hè và thấm đẫm hương vị tình yêu

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
09/06/2021 08:00 GMT+7

Phóng khoáng và rực rỡ màu sắc là những chiếc đầm mùa hè trong bộ sưu tập "Into the planet". Trên phom dáng thoải mái của những chiếc đầm suôn, đầm hai dây yêu kiều, NTK Huệ Hữu điểm lên những mảng màu thú vị hòa quyện cùng họa tiết thêu tay tinh xảo tạo nên nét riêng cho mỗi thiết kế.

Bộ sưu tập thời trang Into the planet mang đến vẻ đẹp của thiên nhiên và nghệ thuật, thấm đẫm cảm xúc và tình yêu của người phụ nữ đối với bản thân, với con người và vạn vật xung quanh.

Đầm thêu tay hai dây xẻ tà phối màu trước và sau, điểm xuyết họa tiết nhiều màu sắc mang đến cho thiếu nữ vẻ tươi mới rạng rỡ.
 
Đầm cam xẻ tà với bản dây vai lớn gây chú ý với họa tiết chim và hoa lá thêu tay, vừa nữ tính gợi cảm lại vừa mạnh mẽ quyền lực.
 
Đầm cam có thể phối cùng áo khoác dài và bốt cao ngang bắp chân.
 
 
Váy đầm cổ chữ V cách điệu với sự hòa quyện của các mảng màu ấm áp đi cùng tay rút nhún điểm xuyết chi tiết thêu.
 
Vẫn tiếp nối tinh thần thương hiệu Hữu Là La, mỗi thiết kế trong BST Into the planet đều mang nét đẹp Á đông hòa quyện cùng sự tự do, phóng khoáng trong tâm hồn và phong cách thời trang của NTK Huệ Hữu.
Điểm khác biệt nổi bật ở BST này là những mẫu đầm có sắc màu rực rỡ thu hút ánh nhìn bên cạnh các gam màu trầm hay thoảng chút nhu mì như thường thấy.
Đầm màu tía có tà đắp thêu hoa lá, hai đường xẻ phóng khoáng để người mặc luôn tự do trong mọi hoàn cảnh.
 
 
Chiếc đầm dáng suôn phối màu vô cùng lãng mạn và tinh tế đi cùng các họa tiết thêu tay signature của thương hiệu.
 
Những chiếc đầm mùa hè thấm đẫm tình yêu thiên nhiên và nghệ thuật hội họa của NTK Huệ Hữu.
 

Ảnh: NTK

Top
Top