Những chiếc áo hoa gây ảo giác của nhà mốt Nga

Thùy Dung P

Ca sĩ Gen Z - Dua Lipa vừa làm dậy sóng mạng xã hội khi mặc chiếc áo hoa của nhà mốt Nga Ch4rm - bông hoa mang đến cảm giác thật như bung nở từ chính cơ thể của ngôi sao nhạc Pop.

Tuần trước, trong khi chuẩn bị cho ngày đầu tiên trong chuyến lưu diễn Future Nostalgia tại Miami, Dua Lipa đã diện vô số những bộ trang phục rực rỡ và xinh đẹp. Nổi bật nhất trong loạt ảnh chia sẻ trên Instagram là ảnh ngôi sao nhạc Pop mặc một chiếc áo hoa - nó thực sự được chế tạo để xuất hiện như một bông hoa nở ra từ cơ thể của Dua Lipa.

Những chiếc áo hoa gây ảo giác của nhà mốt Nga - ảnh 1

Sau áo hình bươm bướm, Dua Lipa lại gây sốt với chiếc áo làm từ hoa.

Những chiếc áo hoa gây ảo giác của nhà mốt Nga - ảnh 2

Chiếc áo Dua Lipa mặc được tạo ra bởi NTK Nikita Chekrygin - thương hiệu thời trang Ch4rm có trụ sở tại Nga, bao gồm những cánh hoa được sản xuất riêng biệt sau đó ghép lại, với các lớp trong suốt tạo cho bông hoa hiệu ứng ba chiều ấn tượng.

Những chiếc áo hoa gây ảo giác của nhà mốt Nga - ảnh 3

Ch4rm là một nhãn hiệu thời trang mới nổi đang trên đường thống trị tủ quần áo của người nổi tiếng. Ở bộ sưu tập Spring 2022, nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ bộ sưu tập của người dì - cũng là nhà thiết kế và các cửa tiệm làm đẹp cổ điển ở thành phố quê hương Tula, Nga.

Những chiếc áo hoa gây ảo giác của nhà mốt Nga - ảnh 4

Ch4rm được mệnh danh là thương hiệu Y2K - style của Nga, được các ngôi sao It ở Moscow, bao gồm Katya Kishuk, Olga Karput, Rapper người Estonia Tommy Cash... ưa thích chưng diện.

Những chiếc áo hoa gây ảo giác của nhà mốt Nga - ảnh 5

Một mẫu áo hoa 3D khác của Ch4rm mix cùng quần jeans ràng buộc nhiều dây đai.

Những chiếc áo hoa gây ảo giác của nhà mốt Nga - ảnh 6

Áo hình bướm thiết kế với hệ thống dây buộc chéo, họa tiết phối màu tạo nên hình ảnh 3D như thật mặc cùng chân váy denim siêu ngắn.

Những chiếc áo hoa gây ảo giác của nhà mốt Nga - ảnh 7
Những chiếc áo hoa gây ảo giác của nhà mốt Nga - ảnh 8

Áo thun và váy xẻ tà với hình in tạo ảo giác rách rưới khoe body nổi múi cuồn cuộn của người mẫu.

Những chiếc áo hoa gây ảo giác của nhà mốt Nga - ảnh 9
Những chiếc áo hoa gây ảo giác của nhà mốt Nga - ảnh 10

Ngoài những mẫu áo hoa như thật, thương hiệu thời trang của Nga còn có những trang phục ready to wear với những bản in gây ảo giác - như mẫu váy ngắn "khoe trọn" nội y ra bên ngoài khiến người nhìn dễ "bé cái lầm" của Ch4rm.

Theo: Vouge, @ ch4rm_com