Phong cách

Những chàng kỵ mã lên ngôi tại Hanoi Fashion Week 2015

14/12/2015 04:16 GMT+7

Đã trải qua 4 mùa với nhiều sắc màu lôi cuốn của thời trang, bước sang mùa thứ 5 Hanoi Fashion Week 2015 tiếp tục mang đến cho các tín đồ của thời trang Việt một bữa tiệc thời trang với những màn trình diễn đầy sức hút đến từ những “chàng kỵ mã” – thời trang nam.

 

“Gừng càng già càng cay”

Đó là chia sẻ và cũng là lời khẳng định của NTK Nguyễn Cao Băng Tâm Trưởng BTC chương trình Hanoi Fashion Week 2015 . Bước sang mùa thứ 5, Hanoi Fashion Week như một lời hẹn đầy hấp dẫn dành cho nhứng ai yêu mến thời trang Hà Nội. Đúng như lời khẳng định, Hanoi Fashion Week 2015 trở lại đầy màu sắc, với những bộ sưu tập thời trang theo xu hướng mới đậm tính ứng dụng cao, đa dạng phong cách với sức sống mãnh liệt được tạo ra từ mỗi mùa. 

 

photo HNF

 

Hanoi Fashion Week 2015 chủ đề WINTER NIGHT sẽ diễn ra đêm 15/12/2015 tại Khách sạn Daewoo Hà Nội, có sự tiến lên của các thương hiệu thời trang Nam tham gia với số lượng áp đảo. Nếu như trong hầu hết các cuộc trình diễn thời trang hiện nay, số lượng bộ sưu tập thời trang nữ chiếm ưu thế, và do đó người mẫu nam cũng ít đất diễn, thì trong WINTER NIGHT, khán giả sẽ vô cùng ấn tượng với những “chàng kỵ mã” rượt nhau và giành lấy sự chiến thắng trong niềm đam mê vô bờ..., Đó là sức đua trẻ trung và đầy hứng khởi của các NTK và thương hiệu thời trang nam đầy tâm huyết, dấu hiệu cho thấy sự thay đổi mạnh mẽ trong thế cân bằng hơn giữa thời trang nam và nữ tại Việt Nam.

 

Thời trang Nam áp đảo

Trong đêm diễn WINTER NIGHT, khán giả sẽ được mãn nhãn với những màn thời trang nam ấn tượng và hấp dẫn mạnh mẽ của các thương hiệu đang làm mưa làm gió trên thị trường như: Adam Store,  Remmy, Top 4 Man, Phan Nguyễn được với dàn mẫu nam sáng giá bước ra từ những cuộc thi tìm kiếm người mẫu tài năng. Hanoi fashion week 2015 sẽ là nơi hội tụ và tôn vinh những thiết kế mới nhất, là thành quả được đúc kết từ nguồn cảm hứng và sự tìm tòi, sáng tạo với những phom dáng, chất liệu và kỹ thuật xử lý.Mỗi thương hiệu thời trang lại mang đến một sắc màu, một không gian khác nhau cho bữa tiệc thời trang mang đậm hơi thở của mùa đông và mùa lễ hội cuối năm.

Có thể coi đây là dự báo về một thời kỳ mới của thời trang, khi thời trang nam tại Việt Nam phát triển rộng mở và lên ngôi. Điều này cũng tạo đất diễn tiềm năng cho các người mẫu nam, vốn bị “yếu thế” trên sàn diễn suốt mấy thập kỷ qua.

Không chỉ góp phần đưa thời trang nam có dịp cạnh tranh công bằng với thời trang nữ mà Hanoi Fashion Week còn nơi phái đẹp được thăng hoa trong những thiết kế sang trọng, tinh tế làm nổi bật lên vẻ yêu kiều và thành lịch của các quý cô từ bộ sưu tập của thời trang dạ hội Sensorial và thời trang công sở Pantio.

Một số hình ảnh của BST đến từ các thương hiệu thời trang sẽ góp mặt tại Hanoi Fashion Week 2015. 

 

{gallery}Content/phong-cach/thoi-trang/2015_12_w3/G1:250:250::2{/gallery}

 

Top
Top