Kỹ năng sống

Những câu nói truyền cảm hứng cho năm 2017

18/01/2017 05:01 GMT+7

Đối với một vài người, họ có thể khởi đầu một năm mới với ngọn lửa nhiệt huyết luôn bùng cháy bên trong. Tuy nhiên, với rất nhiều người khác, họ cần động lực để tiếp tục cố gắng và thay đổi. Dưới đây là những câu nói đáng chú ý của các nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang. Không chỉ bàn về phong cách, các phát biểu này còn có thể cho bạn thêm nguồn cảm hứng để có cái nhìn tích cực hơn trong năm 2017.

(Lược dịch từ whowhatwear.com)

 

Gigi Hadid

 

landscape-1480986158-gigi-hadid-fashion-awards

 

Siêu mẫu đã viết một bài luận dài cho Lenny Letter để nói rõ về quyền bảo vệ sự an toàn bản thân của nữ giới như những gì cô đã làm khi bị kẻ lạ mặt quấy rối tại Milan Fashion Week.

“Tôi chỉ muốn dùng kinh nghiệm của mình để chứng minh rằng đó là quyền chính đáng của mỗi người. Quyền lợi này cần được xem trọng hơn, để tất cả, dù là đàn ông hay phụ nữ, đều có thể tự bảo vệ bản thân mình.”

 

Maria Grazia Chiuri

 

mariagraziachiuri3

 

 “Tôi tin rằng thời trang không nói lên được bạn là ai, mà chính cách bạn diện trang phục sẽ thể hiện điều đó.”

Nữ Giám đốc Sáng tạo đầu tiên vừa nhậm chức của thương hiệu Dior, Maria Grazia Chiuri, đã nhắc chúng ta về sức mạnh của việc thể hiện cá tính riêng của bản thân thông qua lời phát biểu với tờ The New York Times.

 

Michelle Obama

 

ct-democratic-convention-michelle-obama-huppke-20160725

 

 “Khi họ đang đi xuống thì chúng ta đang tiến lên.”

Trong bài diễn văn tại Hội nghị Đảng Dân chủ của mình, Đệ nhất Phu nhân thứ 44 đã đưa ra lời phát biểu này - Một “câu thần chú” khích lệ tinh thần vô cùng hữu dụng.

 

Brandon Maxwell

 

03.15-LADY-GAGA14435-copie

 

 “Tôi không muốn là người sẽ nói câu “Bạn không thể ngồi cùng chúng tôi” – Bất kể là xét về tuổi tác, thu nhập, màu da hay vóc dáng cơ thể.”

Những thiết kế của Brandon Maxwell, stylist của nữ ca sĩ Lady Gaga, là lựa chọn hàng đầu trong năm qua của nhiều người nổi tiếng khi xuất hiện trên thảm đỏ. Tuy vậy, anh vẫn giữ thái độ khiêm nhường qua lời phát biểu đầy ý nghĩa với tờ Vogue vào tháng Mười năm 2016.

 

Karlie Kloss

 

Karlie-Kloss-ELLE-UK-March-2016-Editorial05

 

“Đối với tôi, sự thành công nghĩa là có cơ hội cho mình theo đuổi đam mê, nhất là khi niềm đam mê ấy sẽ tác động tích cực đến nhiều người khác ngoài kia.”

Cô nàng siêu mẫu đa tài Karlie Kloss đã cho chúng ta thấy, thành công không chỉ được đo bằng bảng thành tích cá nhân của mỗi người mà còn phải xét đến tầm ảnh hưởng của nó đối với xã hội.

 

 

Top
Top