Chân dung

Những cảnh hài không đỡ nổi trong trailer của Running Man VN

15/03/2019 03:55 GMT+7

Chỉ mới tung trailer vài giây ngắn ngủi, Chạy Đi Chờ Chi đã khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi những hình ảnh lăn xả không màng hình tượng của dàn cast.

 

Ngày phát sóng càng lúc càng gần kề, sự quan tâm dành cho Chạy Đi Chờ Chi – phiên bản Việt của Running Man càng cao. Mới đây, chương trình đã bất ngờ tung đoạn trailer ngắn cho chương trình. Chỉ 30 giây nhưng những chi tiết cực thú vị trong các tập được “chắt chiu” lại cũng đủ làm khán giả “bấn loạn”, và thi nhau ngồi ngóng chờ từng phút đến ngày phát sóng 6/4. Được biết, trailer này do phía sản xuất của SBS trực tiếp thực hiện, những cảnh “hoành tráng” như phim điệp viên đoạn mở đầu thực sự cho thấy độ đầu tư và chất lượng “chuẩn” của chương trình.

 

4

 

6

 

Trailer cũng không quên “nhá hàng” vài cảnh trò chơi vô cùng hài hước, vui nhộn từ chương trình.  Ngay lập tức, người hâm mộ chương trình bản gốc đã mừng rỡ vì có những trò chơi họ vô cùng mong đợi, và có vẻ cũng thú vị chẳng kém. Đặc biệt qua đó có thể thấy các nghệ sĩ Việt Nam đã hết mình tham gia trò chơi chẳng màng hình tượng.

Tất nhiên trailer cũng không quên màn “đặc trưng” của Running Man: xé bảng tên. Những cảnh chiến đấu xé bảng tên của dàn thành viên Việt Nam, thấy có vẻ “dữ dội” thế nhưng theo fan kỳ cựu bản Hàn, thì “còn nhẹ nhàng lắm”.

 

1

 

2

 

3

 

Chạy Đi Chờ Chi – Running Man Việt Nam 2019 sẽ bắt đầu phát sóng tập đầu tiên và 19:30 tối thứ 7, ngày 6/4/2019 trên kênh truyền hình HTV7.

 

 

Top
Top