Thời trang 24/7

Những bộ trang phục sexy với những đường cắt sâu hết cỡ của nhà mốt Saint Laurent

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
10/08/2021 10:00 GMT+7

Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của nhà mốt Pháp Saint Laurent giới thiệu những bộ trang phục sexy với những đường cắt sâu hết cỡ ở phần trên và những đường khoét thật cao ở phần dưới. Gấu váy, ống tay áo được trang trí bằng lông thú giả, tạo điểm nhấn bất ngờ cho thiết kế. Sự tương phản giữa sang trọng và nghịch ngợm này được giám đốc sáng tạo mượn từ tinh thần của nhạc sỹ Peaches, một gương mặt có sức ảnh hưởng của thập niên 1990. “Để cân bằng cuộc sống và những vấn đề nghiêm trọng, bạn phải học cách cười đùa và làm giảm gánh nặng tinh thần cho chính bản thân mình”.

Saint Laurent Fall 2021 Ready - to - Wear của nhà thiết kế Anthony Vaccarello đưa người xem đến một vùng đất hoang dã kiểu mới với thời trang được truyền cảm hứng từ nữ nhạc sĩ nổi tiếng Peaches.
 
 
 
 
 
Saint Laurent Fall 2021 Ready - to - Wear thổi vào một bảng màu sống động chưa từng có với các thiết kế đơn sắc, từ tím, xanh coban, hồng, xanh mint, xanh ngọc, vàng và bạch kim. “Đó là phom dáng của những năm 60 kết hợp với màu sắc của những năm 80”,  NTK Vaccarello bật mí.
 
 
 
 
 
Saint Laurent Fall 2021 Ready - to - Wear  như tạo ra một giấc mơ với những cô gái sẽ xuất hiện ở những nơi đáng lẽ ra cô không nên xuất hiện. Một nơi lạnh giá cho thấy thiên nhiên mạnh mẽ đến nhường nào và tính phù du của con người. Sự pha trộn đa màu sắc nổi bật đem lại những điều vui vẻ mà nhà mốt muốn truyền tải.
 
 
 
 
 
Như nhiều BST trong thời gian gần đây, Saint Laurent đã chọn trình bày những thiết kế mới ở một ngoại cảnh khác biệt. BST Xuân 2021 được quay trên những nóc nhà của Paris; Hè 2021 lấy bối cảnh là một đồi cát hoang vu. Qua đến mùa Thu Đông 2021, Saint Laurent du ngoạn đến Iceland. Trên nền cảnh quan hùng vỹ nhưng tăm tối, các thiết kế của Saint Laurent trở nên nổi bật và… rất không liên quan. 
“Tôi biết rằng tôi muốn chọn một địa điểm đại diện cho mùa đông. Nó phải cho thấy thiên nhiên có thể hung tàn đến cỡ nào. Đối mặt với thiên nhiên, con người chỉ là một hạt bụi bé nhỏ, phù phiếm”, NTK của nhà mốt Saint Laurent, Anthony Vaccarello giải thích về lựa chọn của mình. 
Theo Saint Laurent, Vogue
Top
Top