Những bộ trang phục màu nâu caramel gây ấn tượng mùa Thu Đông năm nay

Kim Chung

Xu hướng màu phổ biến của mùa Thu Đông năm 2021 chính là màu nâu caramel trầm và ổn định. Chính vì vậy các nhà thiết kế đã kịp nắm bắt xu hướng về màu sắc để lựa chọn kiểu dáng và chất liệu vải cho các thiết kế ấn tượng ra mắt mùa Thu Đông năm nay.

Màu nâu sẫm có ưu điểm rất quan trọng nhưng phải đi kèm với chất liệu da thì mới thấy được hết tác dụng của nó. Các thiết kế mang chất liệu da rất quyến rũ và sang trọng.Vì vậy, các kiểu dáng trang phục da mang đến các phong cách thời trang khác nhau.

Những bộ trang phục màu nâu caramel gây ấn tượng mùa Thu Đông năm nay - ảnh 1 

Tiêu biểu nhất phải kể đến áo khoác da, chức năng của áo khoác da cũng giống như một số loại áo khoác ngoài khác, để giữ ấm tốt hơn thì áo khoác chất liệu da dày hơn, không chỉ tính thẩm mỹ mà tính ứng dụng cao đối với tất cả mọi người nhất là vào mùa đông.

Những bộ trang phục màu nâu caramel gây ấn tượng mùa Thu Đông năm nay - ảnh 2

Áo măng tô chất liệu da mang đến vẻ ngoài sang trọng.

So với áo khoác da thì váy da hiếm hơn, hầu hết những thiết kế sử dụng chất liệu da trên diện tích lớn của váy đều được thiết kế để che đi phần hông, để tạo thêm vẻ cá tính.Thiết kế váy da xếp ly rất độc đáo tạo hiệu ứng thời trang mạnh mẽ đặc biệt là màu sắc mang hơi hướng retro quyến rũ, phong cách cổ điển khiến nhiều người không thể chối từ. Hiệu ứng ba chiều của váy xếp ly với các đường xếp nếp đều đặn là rất rõ ràng khi mix cùng áo dệt kim cùng màu, có thể tạo ra sự tương đồng hiệu quả tạo sự cuốn hút và bắt mắt hơn.

Những bộ trang phục màu nâu caramel gây ấn tượng mùa Thu Đông năm nay - ảnh 3 

Thiết kế quần da ngày càng nhiều, nhưng hầu hết các ngôi sao hay những người mê nhạc rock đều rất chuộng những chiếc quần da bó sát, vừa tôn dáng mà lại vô cùng phóng khoáng. Tổng thể quần được cắt ôm vừa vặn nhưng không tạo hiệu ứng gọn gàng, kiểu thiết kế xẻ chân này giúp quần không chỉ tôn lên đôi chân dài mà còn giúp việc di chuyển tự do, dễ dàng hơn. Quần màu nâu caramel mang lại sự quyến rũ mạnh mẽ và tinh tế, sẽ khiến người mặc nhìn bắt mắt hơn khi mix cùng phần thân trên họa tiết phong phú.

Những bộ trang phục màu nâu caramel gây ấn tượng mùa Thu Đông năm nay - ảnh 4 

Những chiếc đầm sát nách với thiết kế độc đáo hướng đến chất liệu da không chỉ thể hiện đẳng cấp và khiến người mặc đơn sắc không hề bị đơn điệu mà ngược lại còn khiến người ta yêu thích với thiết kế xếp lớp nhẹ nhàng, hài hòa và tinh tế.

Những bộ trang phục màu nâu caramel gây ấn tượng mùa Thu Đông năm nay - ảnh 5 
Những bộ trang phục màu nâu caramel gây ấn tượng mùa Thu Đông năm nay - ảnh 6

Váy măng tô màu caramel với thiết kế nhiều túi hộp đem đến tổng thể lạ mắt và độc đáo.

  Những bộ trang phục màu nâu caramel gây ấn tượng mùa Thu Đông năm nay - ảnh 7

Đầm color block lệch vai pha trộn giữa màu đỏ và nâu caramel tuy thiết kế không quá rườm rà nhưng lại đạt hiệu ứng cao về mặt thị giác.

Màu nâu caramel được các nhà thiết kế tạo ra các sản phẩm thời trang như: Áo khoác, áo dệt kim, váy satin, quần, giày boots...

Những bộ trang phục màu nâu caramel gây ấn tượng mùa Thu Đông năm nay - ảnh 8 
Những bộ trang phục màu nâu caramel gây ấn tượng mùa Thu Đông năm nay - ảnh 9 
Những bộ trang phục màu nâu caramel gây ấn tượng mùa Thu Đông năm nay - ảnh 10 
Những bộ trang phục màu nâu caramel gây ấn tượng mùa Thu Đông năm nay - ảnh 11

Theo: Qq, Jianshu