Thời trang 24/7

Những bộ trang phục màu đen đẹp nhất của Angelina Jolie khi ra phố cùng các con

11/12/2020 19:00 GMT+7

Cho dù xuất hiện trên thảm đỏ hoặc đến siêu thị Target, Angelina Jolie rất thích mặc quần áo màu đen. Và điều đó đúng gấp đôi khi cô ra phố cùng các con! Diễn viên đoạt giải Oscar thường xuyên được chụp ảnh trong trang phục màu đen khi cô đưa các con đi mua sắm hoặc đi chơi ở Los Angeles

Bạn có thể nhận thấy Angelina Jolie mặc thời trang màu đen từ đầu đến chân khi đi chơi với các con trong loạt ảnh dưới đây!
Angelina Jolie mặc trang phục màu đen sành điệu khi đưa 2 cô con gái Shiloh Jolie-Pitt và Vivienne Jolie-Pitt đi chơi ở Hollywood. Angelina Jolie bỏ áo hai dây bằng silk vào quần ống rộng bằng linen và tạo điểm nhấn bằng túi xách chất lượng màu đen.
Angelina Jolie giản dị khi đi mua sắm tại siêu thị Target ở West Hollywood cùng con gái Zahara Jolie-Pitt. Cô chọn áo thun màu đen và quần dài, đeo khẩu trang đen.
Angelina Jolie trông sành điệu khi mặc quần đen ôm và áo choàng poncho khi đi mua sắm cùng con trai, Knox Leon Jolie-Pitt. Cô tạo điểm nhấn bằng bốt, túi xách xa xỉ và khẩu trang màu đen.
Angelina Jolie tổ chức Ngày các bé gái với Zahara và Vivienne bằng cách đi ăn tối tại nhà hàng nổi tiếng Craig. Cô chọn áo đầm maxi dài tay màu đen và guốc thấp màu đen.
Angelina Jolie đến siêu thị Target để mua sắm cùng 3 cô con gái là Zahara, 15 tuổi; Shiloh, 14 tuổi; và Vivienne, 12 tuổi. Cô hướng đến trang phục giản dị màu đen trong lần đến Target West Hollywood.
Angelina Jolie trông thật duyên dáng với thiết kế mùa hè khi đi dạo cùng con trai Knox Jolie-Pitt ở Los Feliz, Los Angeles. Cô gây ấn tượng với áo đầm maxi màu đen mềm mại và dép thời thượng.
Angelina Jolie chọn trang phục, túi xách màu đen khi đưa các con đi xem phim tại khách sạn Crosby, thành phố New York. Các con của cô cũng mặc quần áo màu đen!
theo InStyle, People  
Top
Top